Bé An của bộ phim "Đất phương Nam" mở công ty sau khi đóng cửa 2 nhà hàng

05 Tháng 11, 2021 | 08:29

(NLĐO)- Diễn viên Hùng Thuận - bé An của bộ phim "Đất phương Nam" - vừa thành lập công ty bất động sản. Anh không quá buồn vì bị nói là "hết thời mới đi làm cò đất", lấy mác diễn viên để bán giá đắt.

Bé An của bộ phim Đất phương Nam mở công ty sau khi đóng cửa 2 nhà hàng - Ảnh 1.

Sau khi phải đóng cửa 2 nhà hàng vì dịch, diễn viên Hùng Thuận chuyển qua làm môi giới bất động sản

Bạn bè đồng nghiệp đều gởi lời chúc mừng cho công việc mới của diễn viên Hùng Thuận. Trước đó, Hùng Thuận đã gặp thất bại ê chề khi kinh doanh nhà hàng. Anh thừa nhận việc đóng cửa 2 nhà hàng liên tiếp do thiếu kinh nghiệm thương trường, lại gặp khó khăn vì dịch bệnh. Cuộc sống của anh trở nên bấp bênh, phải ở nhà thuê và làm nhiều công việc khác nhau để duy trì cuộc sống.

"May mắn, tôi còn bạn bè giúp đỡ nên cũng tự vực dậy chính mình. Để xoay sở cuộc sống, tôi theo bạn bè đi làm "cò đất" - Hùng Thuận chia sẻ.

Khi đó, nam diễn viên chỉ nghĩ rằng mình thử sức cho vui, do thấy công việc cũng cần khả năng ăn nói tương tự như nghề diễn viên, nhưng không ngờ sau một thời gian va chạm, từ chỗ còn bỡ ngỡ do chưa có kiến thức gì về bất động sản, Hùng Thuận đã trở nên yêu thích công việc này.

Dù năm 2021 vẫn còn rất khó khăn do dịch, thị trường bất động sản im ắng, nhưng Hùng Thuận vẫn quyết tâm theo đuổi.

Bé An của bộ phim Đất phương Nam mở công ty sau khi đóng cửa 2 nhà hàng - Ảnh 2.

Là diễn viên nên Hùng Thuận cũng có thuận lợi khi mức độ lan truyền thông tin nhiều hơn nhưng Hùng Thuận cho biết sẽ không lấy danh nghệ sĩ mà nghiêm túc kinh doanh bằng việc đưa thông tin chính xác, không mập mờ. Tuy nhiên, từng là diễn viên nên anh gặp đôi chút bất lợi như có người hay nói "hết thời mới đi làm cò đất" hoặc họ nghĩ lấy mác diễn viên để bán giá đắt.

Bé An của bộ phim Đất phương Nam mở công ty sau khi đóng cửa 2 nhà hàng - Ảnh 3.

Bạn bè đồng nghiệp chúc mừng Hùng Thuận

Theo Hùng Thuận, đôi khi mọi người nghĩ làm môi giới bất động sản chỉ cần diện đồ đẹp, ra quán cà phê gặp gỡ khách hàng, nhàn rỗi đăng ảnh Facebook là xong. Nhưng sự thực, đây là một công việc rất cực nhọc mà khó khăn nhất khi làm nghề này là phải đi nói chuyện với các chủ nhà, chủ đất để lấy sản phẩm, phải tích cực tạo mối quan hệ.

"Đó là khi bạn phải gạt đi cái tôi của mình. Lúc đầu tôi cũng đấu tranh tư tưởng dữ lắm, tự hỏi không biết mình chuyển sang nghề này có ảnh hưởng hình ảnh gì không. Rồi sau đó tôi thấy do mình cả nghĩ thôi. Nghề nào cũng là nghề, miễn là mình lương thiện và cố gắng" - Hùng Thuận cho biết.

Khi được hỏi về dự định với phim ảnh, Hùng Thuận cho biết anh vẫn còn tình yêu với công việc diễn xuất, nhưng tạm thời hạn chế nhận lời do việc đóng phim mất quá nhiều thời gian. Hùng Thuận sẽ đợi cho đến khi công ty hoạt động ổn định, các nhân viên có đầy đủ kinh nghiệm, anh sẽ tính đến chuyện đóng phim.

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).