Ca sĩ Hiền Thục lại rao bán quần áo, giáy dép để làm từ thiện

06 Tháng 04, 2022 | 12:34

(NLĐO) - Trước đó, vào tháng 7-2016, ca sĩ Hiền Thục từng thanh lý hết toàn bộ trang phục của cô để thực hiện dự án từ thiện. Toàn bộ số tiền thu được, cô dùng vào việc giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Ca sĩ Hiền Thục lại rao bán quần áo, giáy dép để làm từ thiện - Ảnh 1.

Hiền Thục sẽ bán toàn bộ quần áo, giày dép... của mình

Mới đây, ca sĩ Hiền Thục cho biết cô sẽ thanh lý tất cả trang phục, phụ kiện, giày dép của mình để bổ sung chi phí vào "Quỹ nhi đồng của Thục". Đây là quỹ từ thiện do ca sĩ Hiền Thục thành lập vào năm 2016 nhằm giúp đỡ, động viên trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, ca sĩ Hiền Thục sẽ bán quần áo, giày dép... của mình trong vòng 3 ngày (từ 10 giờ ngày 9 đến 11-4). Hiền Thục cho biết lần này, cô cũng sẽ thanh lý cả bộ sưu tập áo dài mà nhiều người yêu thích.

Ca sĩ Hiền Thục lại rao bán quần áo, giáy dép để làm từ thiện - Ảnh 2.
Ca sĩ Hiền Thục lại rao bán quần áo, giáy dép để làm từ thiện - Ảnh 3.
Ca sĩ Hiền Thục lại rao bán quần áo, giáy dép để làm từ thiện - Ảnh 4.
Ca sĩ Hiền Thục lại rao bán quần áo, giáy dép để làm từ thiện - Ảnh 5.

Hiền Thụ thanh lý cả bộ sưu tập áo dài mà cô yêu thích

Trước đó, vào tháng 7-2016, ca sĩ Hiền Thục từng thanh lý hết toàn bộ trang phục của mình để thực hiện dự án từ thiện, gồm: 8 tủ quần áo, 2 tủ giày lớn, phụ kiện và cả đồ chơi, kỷ vật tuổi thơ. Toàn bộ số tiền thu được, Hiền Thục dùng vào việc giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. 

Ý tưởng làm từ thiện của nữ ca sĩ 8X này đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ và cộng đồng mạng.

Ca sĩ Hiền Thục lại rao bán quần áo, giáy dép để làm từ thiện - Ảnh 6.

Cô bán mọi thứ để nuôi "Quỹ nhi đồng của Thục"

Ca sĩ Hiền Thục cho biết: "Tôi rất trân trọng đồ của mình vì chúng đều gắn với những kỷ niệm của tôi. Trước đây, tôi không bao giờ có ý định bán những món đồ đó. Tuy nhiên, tôi đang thực hiện vài dự án thiện nguyện. Tôi nghĩ đây là hoạt động có ý nghĩa, giúp đỡ được cho nhiều người nên việc "giải phóng" tù đồ là cách để tôi có thêm kinh phí".

Ca sĩ Hiền Thục lại rao bán quần áo, giáy dép để làm từ thiện - Ảnh 7.

Ca sĩ Hiền Thục

Hiền Thục cũng từng tổ chức những đêm diễn gây quỹ giúp đỡ trẻ em bị xâm hại tình dục. Đây là hoạt động được nữ ca sĩ ấp ủ sau khi tiếp xúc và đọc được nhiều thông tin về các vụ xâm hại trẻ em. Theo Hiền Thục, cô là người làm mẹ nên hiểu rõ được nỗi đau của gia đình cũng như các em nhỏ bị xâm hại tình dục.

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).