Ca sĩ Hoàng Bách: "Cuộc đời không có gì dễ dàng"

15 Tháng 01, 2021 | 09:29

(NLĐO) - Nhận được nhiều phản ứng của khán giả cho rằng thử thách của chương trình "Cơ hội đổi đời" quá khó, ca sĩ Hoàng Bách và cầu thủ Văn Thanh đã lên tiếng.

Sau khi lên sóng HTV7, "Cơ hội đổi đời" tập mới nhất với sự tham gia của 3 khách mời là ca sĩ Hoàng Bách, diễn viên Anh Đức và cầu thủ Văn Thanh đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Nhiều ý kiến cho rằng chương trình muốn giúp người nghèo, những hoàn cảnh khó khăn nhưng lại đưa ra thử thách quá khó. Điều đó khiến khách mời không thể mang được số tiền lớn về để giúp người nghèo.

Cụ thể, trong tập phát sóng có ca sĩ Hoàng Bách, cầu thủ Văn Thanh và diễn viên Anh Đức tham gia, gia đình nhân vật chỉ nhận được số tiền thưởng gần 56 triệu đồng. Nhiều khán giả không khỏi bức xúc bởi thử thách đưa ra quá khó và tốn nhiều thời gian.

Ca sĩ Hoàng Bách: Cuộc đời không có gì dễ dàng - Ảnh 1.

Cầu thủ Văn Thanh thực hiện thử thách, số tiền thưởng anh mang về sẽ dành tặng gia đình khó khăn


Ca sĩ Hoàng Bách: Cuộc đời không có gì dễ dàng - Ảnh 2.

Vì là chương trình mang tính nhân văn nên một số khán giả không chấp nhận việc đưa ra thử thách quá khó

Với nhiệm vụ gắn liền sở trường của mình là âm nhạc, Hoàng Bách phải vượt qua 4 "trạm" với 4 thử thách khác nhau để đoán tên bài hát. Chứng kiến Hoàng Bách thực hiện nhiệm vụ, nhiều khán giả khá nóng ruột bởi thử thách quá dài khiến tiền thưởng mà nam ca sĩ mang về không được nhiều như kỳ vọng.

Thử thách cá nhân của Văn Thanh là phải vừa tâng bóng đi dích dắc vừa đá được 5 trái bóng lọt vào "khung thành" bằng lốp xe. Dù Văn Thanh khiến khán giả "tròn xoe mắt" với tốc độ chạy "nhanh như gió", giúp rút ngắn thời gian không ít nhưng số tiền mang về cũng chỉ được 16.498.211 đồng.

Còn Anh Đức trổ tài làm bánh gato rất khéo tay nhưng lại để mất tiền quá nhiều vào khâu tìm người cùng tên mà nam diễn viên ghi trên chiếc bánh. 

Trong khi đó, thử thách "hợp sức" của bộ 3 khách mời cũng nhận về nhiều lời khen, tiếng chê bởi không phải ai cũng có thể chịu lạnh tốt.

Ca sĩ Hoàng Bách: Cuộc đời không có gì dễ dàng - Ảnh 3.
Ca sĩ Hoàng Bách: Cuộc đời không có gì dễ dàng - Ảnh 4.
Ca sĩ Hoàng Bách: Cuộc đời không có gì dễ dàng - Ảnh 5.
Ca sĩ Hoàng Bách: Cuộc đời không có gì dễ dàng - Ảnh 6.

Một số hình ảnh trong chương trình

Ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ trong chương trình, đôi khi anh bị ảnh hưởng bởi áp lực thời gian. Song, đã bước vào cuộc chơi, anh luôn tôn trọng quy tắc và chỉ biết dốc sức làm hết mình để mang về kết quả tốt nhất.

"Trong cuộc sống cũng luôn luôn xảy ra những khó khăn, thử thách mà chúng ta không thể lường trước được. Điều quan trọng là đích đến của chúng ta đều hướng đến những điều tích cực và đang cùng nhau xây dựng nó. Cuộc đời không có gì dễ dàng cả và chúng ta phải chấp nhận cuộc chơi" - Hoàng Bách bày tỏ.

Trong khi đó, cầu thủ Văn Thanh cho biết: "Thanh thường xuyên luyện tập thể dục, thường xuyên ngâm đá lạnh nên thử thách của chương trình không quá khó. Tuy nhiên, Thanh lại bị áp lực tâm lý khi mang trọng trách giúp người nghèo và cả áp lực về thời gian".

Ca sĩ Hoàng Bách: Cuộc đời không có gì dễ dàng - Ảnh 7.

Hoàng Bách chia sẻ "Cuộc đời không có gì dễ dàng"


Thùy Trang, ảnh: Thắm Võ

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).