Ca sĩ Phương Thanh lý giải chuyện "mất tích" suốt 6 năm qua

21 Tháng 12, 2019 | 09:47

(NLĐO) - Ca sĩ Phương Thanh chia sẻ suốt 6 năm qua, từ năm 2013 đến nay, chị buông bỏ mọi danh lợi, đi khắp nơi tìm hiểu để thực hiện dự án phim tâm linh cổ trang thuần Việt.

Ca sĩ Phương Thanh lý giải chuyện mất tích suốt 6 năm qua - Ảnh 1.

Phương Thanh dành 6 năm để đi tìm lời giải cho chính mình

"Ai cũng từng được sinh ra và bắt đầu từ những nơi trong trẻo tươi sáng nhưng vì ái duyên nghiệp đời nên đi dần vào sự chìm nổi của số phận. Rồi mỗi người sẽ chọn cho mình một con đường để hoá giải nhân duyên. Tất cả những điều ấy sẽ được miêu tả bằng ngôn ngữ điện ảnh trong từng thước phim ngắn" - ca sĩ Phương Thanh chia sẻ về chuyện biến mất và xuất hiện trở lại của chị sau 6 năm. 

"Dự án với tên gọi "Ngược dòng - Nguyên Hương 239" là một quá trình mà Phương Thanh muốn thể hiện tinh thần ngộ đạo và duyên tâm linh" - chị tiết lộ.

"Ngược dòng - Nguyên Hương 239" là dự án mà ca sĩ Phương Thanh đã tốn nhiều tâm sức lẫn thời gian thực hiện, kéo dài từ năm 2013 đến nay. Phương Thanh cho biết chị đã buông tất cả danh lợi từ năm 2013, bắt đầu học hỏi và tìm hiểu để cố gắng hoàn thành một dự án mang tính tâm linh cổ trang thuần Việt. 

"Showbiz đang tràn ngập những MV tươi mát - cung đấu, từ cổ trang tới hiện đại, với nhiều cú lật ngoạn mục về kịch bản của các đạo diễn trẻ. Những sản phẩm này luôn tạo sự tò mò nơi công chúng. Tuy nhiên, Phương Thanh hy vọng sẽ tạo được một hướng đi riêng có tính nhân văn, bởi ai cũng có nghiệp riêng bởi nhân duyên của mình và không bước ra được. Con đường của Phương Thanh là sự giải thoát bằng những hình ảnh từ trong sáng cho tới đen tối để miêu tả hỉ nộ ái ố của cuộc đời mà mỗi thân phận của chúng ta đều trải qua. Chỉ khác nhau là ta có thoát được hay không mà thôi" - chị giải thích.

Ca sĩ Phương Thanh lý giải chuyện mất tích suốt 6 năm qua - Ảnh 2.

Chị bảo mình đã buông tất cả danh lợi từ năm 2013

"Ngược dòng – Nguyên Hương 239" gồm 6 tập phim ngắn với 10 bài hát xoay quanh những câu chuyện tâm linh mà trong cuộc sống, đôi khi chúng ta đã chứng kiến. Lồng ghép vào câu chuyện là ít nhất một ca khúc mới để truyền tải thông điệp mà ca sĩ Phương Thanh muốn kể. Thông qua dự án này, chị "Chanh" mong ước thể hiện tinh thần ngộ đạo và duyên tâm linh của mình.  

"Ngược dòng – Nguyên Hương 239" được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình, không nhận cát sê của đồng nghiệp, những người bạn thân thiết và những người yêu quý Phương Thanh, như: "tình đầu quốc dân" Lam Trường, "hoa hậu quốc dân" H’Hen Niê, đạo diễn Đoàn Minh Tuấn, nghệ sĩ Hiếu Hiền, Hoàng Phi và đặc biệt là Nghi Phương - con gái chị. Dự án còn có một số khách mời như Nguyễn Công Tú, bé Đan Thanh và nhiều nghệ sĩ thay phiên xuất hiện trong từng tập. 

Ca sĩ Phương Thanh lý giải chuyện mất tích suốt 6 năm qua - Ảnh 3.

Nhiều nhân vật nổi tiếng như H'Hen Niê, Lam Trường, Hiếu Hiền, Đoàn Phi... tham gia dự án cùng Phương Thanh

Ca sĩ Phương Thanh lý giải chuyện mất tích suốt 6 năm qua - Ảnh 4.

Con gái chị, Nghi Phương, cũng tham gia dự án cùng mẹ


Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).