Ca sĩ Vy Oanh tố cáo nữ doanh nhân livestream nói cô "đẻ thuê, cướp chồng..."

02 Tháng 07, 2021 | 11:08

(NLĐO)- Ca sĩ Vy Oanh xác nhận với Báo Người Lao Động đã gửi đơn lên Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP HCM tố cáo một nữ doanh nhân.

Ca sĩ Vy Oanh tố cáo nữ doanh nhân livestream nói cô đẻ thuê, cướp chồng... - Ảnh 1.

Ca sĩ Vy Oanh chính thức nhận được thông báo ở Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an TPHCM về việc tố cáo một nữ doanh nhân ngụ quận 1, TP HCM suốt thời gian qua đã vu khống, bôi nhọ. Nữ doanh nhân nhiều lần livestream nói cô là "đẻ thuê cho đại gia, cướp chồng, làm từ thiện ảo". "Điều này xúc phạm nặng nề đến tôi, con cái và gia đình tôi. Luật sư của tôi cũng đã nộp đơn đến tòa án" - Vy Oanh nói.

Theo ca sĩ Vy Oanh, 4 tháng qua, nữ doanh nhân này liên tục livestream xuyên tạc, vu khống xúc phạm nhiều cá nhân, ca sĩ, nghệ sĩ khiến mọi người rất mệt mỏi, nhất là trong giai đoạn khó khăn vì dịch Covid-19 như thế này.

Vy Oanh cho biết: "Tôi đã định bỏ qua như hai lần trước đây khi tôi vô cớ bị đặt điều bôi nhọ oan ức nhưng lần này, nữ doanh nhân này đã vượt quá giới hạn khi càng ngày dấu hiệu càng nặng nề hơn, cả tuần nay tiếp tục livestream chửi bới lăng mạ cả gia đình tôi. Với trách nhiệm là một người mẹ, một người của công chúng, tôi phải lấy lại công bằng cho đứa con trai vừa lên 6 tuổi và để khán giả không bị dẫn dắt sai trái. Gia đình tôi rất đau lòng khi con bị gắn ghép với 1 người không liên quan để bôi nhọ, miệt thị".

Ca sĩ Vy Oanh tố cáo nữ doanh nhân livestream nói cô đẻ thuê, cướp chồng... - Ảnh 2.

Ca sĩ Vy Oanh


Thùy Trang, ảnh: NS

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).