Cận cảnh chiếc áo dài độc, lạ của Đàm Vĩnh Hưng

10 Tháng 02, 2021 | 11:52

(NLĐO)- Sau khi lên tiếng chấn chỉnh nhiều nghệ sĩ trẻ thời nay không biết thế nào là tình nghệ sĩ, Đàm Vĩnh Hưng chứng minh mình không nói suông.

Cận cảnh chiếc áo dài độc, lạ của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 1.

Chiếc áo dài độc lạ của Đàm Vĩnh Hưng

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thu hút sự chú ý của khán giả với chiếc áo dài "độc bản". 

Theo đó, họa tiết áo dài là hình ảnh của những người nổi tiếng. 

Theo tiết lộ, chiếc áo dài hội tụ đầy đủ hình ảnh những gương mặt nghệ sĩ thân thiết với anh như Hoài Linh, Minh Tuyết, vợ chồng Cẩm Vân – Khắc Triệu, Lam Trường, Lệ Quyên… Nam ca sĩ cho cho hay, việc diện một thiết kế với đầy đủ những hình ảnh gương mặt đồng nghiệp thân thương càng thêm khẳng định tình cảm tốt đẹp của Đàm Vĩnh Hưng và các nghệ sĩ. 

Trước đó không lâu, Đàm Vĩnh Hưng từng lên tiếng bức xúc nhiều nghệ sĩ trẻ hiện nay không có tình đồng nghiệp, tình nghệ sĩ. Thời của anh, sau khi biểu diễn, nghệ sĩ còn gặp gỡ nhau trao đổi, giao lưu. Nay thì mạnh ai nấy đi, thậm chí, có nghệ sĩ còn 5-7 vệ sĩ vây quanh. Ý kiến của Đàm Vĩnh Hưng nhận được nhiều sự đồng thuận của công chúng và cả giới văn nghệ sĩ.

Cận cảnh chiếc áo dài độc, lạ của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 2.
Cận cảnh chiếc áo dài độc, lạ của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 3.
Cận cảnh chiếc áo dài độc, lạ của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 4.

Họa tiết trên áo là hình của các nghệ sĩ nổi tiếng

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, thời điểm anh thực hiện MV "Mùa xuân ơi" là lúc dịch Covid – 19 đã được kiểm soát, ngành du lịch cũng đã có những tín hiệu khởi sắc khi nhiều địa điểm đã bắt đầu có khách du lịch thăm quan trở lại như Hội An. 

Cận cảnh chiếc áo dài độc, lạ của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 5.
Cận cảnh chiếc áo dài độc, lạ của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 6.
Cận cảnh chiếc áo dài độc, lạ của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 7.
Cận cảnh chiếc áo dài độc, lạ của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 8.

MV được quanh cả 3 miền đất nước cũng thu hút sự chú ý

Nam ca sĩ mong muốn những hình ảnh đẹp này sẽ kích thích nhu cầu đi lại của mọi người trong tương lai khi không còn dịch. 

Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Hưng check in ở những địa điểm nổi tiếng để mọi người càng để ý, càng muốn đến để ngành du lịch có cơ hội gượng dậy sau những đợt dịch liên tiếp. Hiện tại tình hình dịch đang rất nguy hiểm nhưng Hưng hi vọng rằng, khi những khó khăn đã qua đi, dịch Covid – 19 được kiểm soát tốt, chúng ta sẽ có những chuyến đi mới, những khởi đầu mới".  

MV Mùa xuân ơi của Đàm Vĩnh Hưng được quay ở cả 3 miền


Thùy Trang, ảnh: NSCC

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).