“Cây táo nở hoa” tập 57: Ngà quyết bí mật hiến gan cho Ngọc!

12 Tháng 08, 2021 | 10:21

(NLĐO) – Trong tập 57 phim “Cây táo nở hoa”, Ngà dù rất sợ chết nhưng vẫn quyết định bí mật hiến gan cho anh trai là Ngọc. Trớ trêu, kết quả xét nghiệm cho thấy Ngà bị gan nhiễm mỡ.

Tiếp nối diễn biến tập trước, Báu nhận được cuộc gọi báo tin mẹ Quân mất nên vội vã đến hỗ trợ. Sau khi lo đám tang cho mẹ, Quân bị chứng sảng rượu ngất xỉu, phải đi cấp cứu. Không tiền lo cho chồng, Báu đành gọi điện cầu cứu Phước. Phước hỗ trợ tiền viện phí, chứng kiến Báu bên Quân một bước không rời và lại tình cờ thấy khoảnh khắc Quân dịu dàng quan tâm Báu, biết rằng cả hai vẫn còn đình cảm với nhau nên đau lòng rời đi.

“Cây táo nở hoa” tập 57: Ngà quyết bí mật hiến gan cho Ngọc! - Ảnh 1.

Quân và Báu còn tình cảm với nhau

“Cây táo nở hoa” tập 57: Ngà quyết bí mật hiến gan cho Ngọc! - Ảnh 2.

Ngà đã thay đổi sau khi được Ngọc xin lỗi, quyết bí mật hiến gan

Hạnh thất vọng vì gan không phù hợp để hiến cho Ngọc nên lại tìm Ngà và Báu để xin hai em hiến gan cho anh trai. Tuy nhiên, Ngà và Báu đều trốn tránh. Sự vô cảm của Ngà khiến Phước điên tiết, đánh một trận và không cho tá túc trong nhà. Phước dự định sẽ hiến gan cho Ngọc nhưng lại bị mẹ là bà Bông khóc lóc ngăn cản. Tình nghĩa của Phước dành cho Ngọc khiến cho Ngà tự cảm thấy xấu hổ khi mình hèn nhát, đối với anh ruột còn chẳng bằng người ngoài.

“Cây táo nở hoa” tập 57: Ngà quyết bí mật hiến gan cho Ngọc! - Ảnh 3.

Hạnh vẫn tìm mọi cách cứu chồng

Tối hôm đó, trong lúc Ngà đang lang thang thì gặp Ngọc. Ngọc đã bộc lộ hết nỗi lòng với Ngà. Anh nhìn nhận bản thân đã có những sai lầm trong việc dạy dỗ em và xin lỗi Ngà. Ngọc chia sẻ rằng anh không còn nhiều thời gian nữa, anh chỉ có mong muốn là anh em đoàn tụ và năn nỉ Ngà hãy quay về nhà. Những lời nói của Ngọc đã chạm đến trái tim Ngà, khiến Ngà dù rất nhát gan sợ chết vẫn tới bệnh viện tìm Châu đòi được xét nghiệm, hiến gan ngay lập tức. Ngà còn dặn Châu đừng cho Ngọc biết, hãy nói là được người lạ hiến gan.

Ngọc xin lỗi khiến Ngà xúc động, quyết hiến gan cho anh trong bí mật

Tuy nhiên, kết quả xét nghiệm cho thấy Ngà bị gan nhiễm mỡ. Bi kịch của Ngọc được kéo quá dài, chưa thấy lối ra.

"Cây táo nở hoa" hiện đang phát sóng duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Minh Khuê. Ảnh: Cắt màn hình

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).