“Cây táo nở hoa” tập 66: Báu nhờ anh hàng xóm chăm sóc “chồng yêu”!

02 Tháng 09, 2021 | 11:51

(NLĐO) – Tập 66 của phim “Cây táo nở hoa” xoay quanh câu chuyện ba anh em Ngọc (Thái Hòa đóng), Châu (Thúy Ngân đóng), Báu (Nhã Phương đóng) trước ngày phẫu thuật ghép gan. Mọi người đều có những lo lắng nhưng vẫn động viên nhau nỗ lực.

Ông Lân (NSƯT Quốc Trọng đóng) mang giấy tờ nhà đi thế chấp định vay tiền cho con rể là Ngọc phẫu thuật gan thì mới biết đó là sổ giả. Ông tức giận tìm đến con gái là Hạnh (Hồng Ánh đóng) để đòi sổ thật nhưng cả hai lại cãi nhau. Ngọc biết chuyện, hứa với ông Lân sau này sẽ kiếm tiền chuộc lại sổ đỏ cho ông. Thật ra, trước đó, Hạnh đã mang sổ đỏ của ông Lân ra ngân hàng thế chấp vay tiền đưa cho bà Ích (NSƯT Mỹ Duyên đóng) nhưng bà Ích lại nhận tiền mà không thực hiện lời hứa hiến gan cho Ngọc.

“Cây táo nở hoa” tập 66: Báu nhờ anh hàng xóm chăm sóc “chồng yêu”! - Ảnh 1.

Ông Lân đòi Hạnh trả sổ đỏ thật, hai cha con cãi nhau

“Cây táo nở hoa” tập 66: Báu nhờ anh hàng xóm chăm sóc “chồng yêu”! - Ảnh 2.

Ông Lân thực lòng rất thương Ngọc, muốn dùng số nợ để Ngọc có động lực vượt ca phẫu thuật

Ông Lân tuy giận nhưng trong lòng rất yêu thương và lo lắng cho Ngọc, muốn dùng số nợ này để Ngọc có động lực vượt qua ca phẫu thuật. Ngọc rất biết ơn bố vợ, nhất là việc ông đã đòi hiến gan cho mình.

Trước ngày phẫu thuật, Báu gặp Phước (Hoàng Phi đóng), nhờ anh chăm sóc "chồng yêu" của mình là Quân (Văn Anh đóng) nếu chẳng may phẫu thuật gặp sự cố. Báu mong Phước có thể trở thành bạn của Quân để anh không cô đơn và nghiện rượu trở lại khi không có Báu ở bên. Được người thương gửi gắm chăm sóc cho tình địch, Phước hơi chạnh lòng muốn từ chối nhưng thấy Báu khóc thì Phước liền chấp nhận đề nghị của cô.

“Cây táo nở hoa” tập 66: Báu nhờ anh hàng xóm chăm sóc “chồng yêu”! - Ảnh 3.

Báu nhờ Phước chăm sóc giùm "chồng yêu"

“Cây táo nở hoa” tập 66: Báu nhờ anh hàng xóm chăm sóc “chồng yêu”! - Ảnh 4.

Châu và Phong có những phút giây tình cảm

“Cây táo nở hoa” tập 66: Báu nhờ anh hàng xóm chăm sóc “chồng yêu”! - Ảnh 5.

Trước khi Châu cùng Báu hiến gan cho anh trai

Báu gửi gắm "chồng yêu" cho Phước

Trong khi đó tại nhà Châu, Châu đã bí mật để 1 lá thư gửi cho Phong (B Trần đóng) trong ngăn kéo tủ. Ngoài ra, Châu còn chuẩn bị một bữa tối lãng mạn với rượu, nến và hoa tạo bất ngờ cho chồng. Trong lúc vợ chồng trò chuyện, Châu cảm ơn Phong đã ủng hộ mình hiến gan cho anh hai và thổ lộ: "Em yêu anh" khiến Phong rất bất ngờ.

Trong tập 66, cây táo mà Ngọc trồng đã nở hoa. Hạnh là người đầu tiên nhìn thấy hoa táo, đây cũng xem như là 1 tín hiệu tích cực báo hiệu những điều tốt đẹp, hạnh phúc sẽ đến với gia đình mình. Để "lên tinh thần" cho chồng trước khi bước vào cuộc chiến sinh tử, Hạnh nói rằng đợi khi Ngọc hồi phục sức khỏe, Hạnh muốn đại gia đình, bao gồm cả các em chồng cùng nhau đi biển du lịch.

"Cây táo nở hoa" hiện đang phát sóng duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Minh Khuê. Ảnh: Facebook NV

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).