“Chị chị em em” không chỉ tràn ngập cảnh nóng và bạo lực

02 Tháng 12, 2019 | 17:49

(NLĐO) – Theo nhà sản xuất Timothy Linh Bùi và đạo diễn Kathy Uyên, ngoài cảnh nóng và bạo lực, phim “Chị chị em em” do Thanh Hằng - Chi Pu - Lãnh Thanh thể hiện còn có cả án mạng

Phim "Chị chị em em" từng gây sốt trên YouTube khi trailer (đoạn video quảng bá) được đăng trên kênh của Chi Pu. Những cảnh nóng táo bạo giữa 2 nhân vật do Thanh Hằng và Lãnh Thanh thể hiện cùng với cảnh nóng giữa Thanh Hằng - Chi Pu trở thành chủ đề bàn tán.

Nhiều người suy đoán nội dung của phim và thấy khá rắc rối bởi mối quan hệ đan xen, chồng chéo mà đoạn trailer thể hiện.

“Chị chị em em” không chỉ tràn ngập cảnh nóng và bạo lực - Ảnh 1.

Thanh Hằng có vai cá tính trong phim

“Chị chị em em” không chỉ tràn ngập cảnh nóng và bạo lực - Ảnh 2.

Khathy Uyên thị phạm cho diễn viên

Chia sẻ thêm về phim, biên kịch kiêm nhà sản xuất Timothy Linh Bùi cho biết: "Phim này có tình dục, có những câu chuyện lừa dối, có sự bùng nổ và có cả án mạng. Và ai đó sẽ phải nằm xuống". Theo anh, phim là câu chuyện về người tốt bất đắc dĩ đã làm việc xấu vì những lý do chính đáng. 

“Chị chị em em” không chỉ tràn ngập cảnh nóng và bạo lực - Ảnh 3.

Đây là tác phẩm điện ảnh đầu tiên của Kathy Uyên với vai trò đạo diễn

“Chị chị em em” không chỉ tràn ngập cảnh nóng và bạo lực - Ảnh 4.

"Chị chị em em" được nhận định thoát khỏi khuôn mẫu thông thường, không phân chia nhân vật thành hai tuyến chính diện – phản diện, bởi mỗi người đều chông chênh giữa lằn ranh tốt - xấu. Một người tốt có thể làm những điều xấu vì mục đích tốt và ngược lại. Vì thế, khán giả phải không ngừng đưa ra phán đoán: Ai yêu ai? Ai hại ai? Ai chết, ai sống?

Theo ê-kíp làm phim, đừng trông chờ vào chuyện tình tay ba với công thức một kẻ phản bội, một người xấu và một người bị hại. Bởi lẽ, mỗi nhân vật trong phim đều là những người chịu đau khổ, đồng thời gây nên nỗi đau cho người khác.

“Chị chị em em” không chỉ tràn ngập cảnh nóng và bạo lực - Ảnh 5.

Cảnh có trong trailer

M.Khuê. Ảnh: Lui Studio

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).