Chuyện ít biết đằng sau hôn nhân hạnh phúc của Ưng Hoàng Phúc

12 Tháng 04, 2021 | 11:22

(NLĐO)- Tham gia chương trình "Vợ chồng son" (phát sóng trên kênh HTV7), vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc- Kim Cương chia sẻ nhiều chuyện riêng tư, cách tạo dựng hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi đẹp trong showbiz Việt.

Chuyện chưa kể đằng sau hôn nhân hạnh phúc của Ưng Hoàng Phúc - Ảnh 1.

Ưng Hoàng Phúc- Kim Cương là cặp đôi đẹp của showbiz Việt

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc (tên thật là Nguyễn Quốc Thanh, 39 tuổi) và cựu người mẫu Võ Thị Kim Cương là cặp vợ chồng showbiz được yêu thích. Ấn tượng của Ưng Hoàng Phúc khi lần đầu gặp Kim Cương là thích ngay vì "chỉn chu, xinh đẹp và đôi chân dài". Còn Kim Cương bảo: "Lúc đó, tôi thấy anh Phúc đi chung với khoảng 2-3 cô gái chân dài. Phản ứng đầu tiên khi tôi thấy đàn ông đi chung với mấy cô gái đẹp là không quan tâm tới".   

Cả hai đã đến với nhau vì "tiếng sét ái tình" nhưng điều giúp họ gắn bó là vì "tôi biết ơn Kim Cương luôn ở cạnh mình ngay cả lúc sức khỏe suy giảm đến mức suýt tàn phế" - như lời Ưng Hoàng Phúc chia sẻ. 

Năm 2015, khi đang tham gia một chương trình truyền hình thực tế, Ưng Hoàng Phúc bất ngờ gặp chấn thương với tiền sử thoát vị đĩa đệm. Anh chủ động xin rút khỏi chương trình, tạm ngưng tất cả hoạt động nghệ thuật khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp vì không thể chịu đựng được những cơn đau. Lúc ấy, Kim Cương luôn bên cạnh để làm chỗ dựa cho anh.

Chuyện chưa kể đằng sau hôn nhân hạnh phúc của Ưng Hoàng Phúc - Ảnh 2.

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ biết ơn Kim Cương vì lúc anh gần như tàn phế thì cô vẫn luôn bên cạnh

 Kim Cương nhớ lại: "Thời điểm tôi quen anh Phúc là anh vừa mới hết bệnh nên không biết quá trình anh điều trị trước đó. Quen nhau được 1-2 năm thì tôi thấy anh đau hoài. Hai vợ chồng cứ phải đèo nhau đi chỗ này chỗ kia chữa bệnh. Nhiều khi thấy anh đau nằm sấp ở nhà, tôi tự hỏi mình: "Chẳng lẽ cuộc đời mình lấy chồng mà tàn phế như thế này sao?".  

Dù với Kim Cương,  Ưng Hoàng Phúc  "lề mề", chậm chạp như "rùa bò lật ngửa" còn với Ưng Hoàng Phúc, vợ anh "hung dữ, thường xuyên động tay động chân với chồng" nhưng họ có thể tìm được hạnh phúc vì nhẫn nại và tôn trọng nhau. Cả hai bày tỏ hài lòng vì được "sống đúng với bản thân, chấp nhận và thông cảm cho những tật xấu của nhau". Đây  cũng chính là cách để họ tìm thấy niềm vui, sự tích cực trong cuộc sống hôn nhân.  

Chuyện chưa kể đằng sau hôn nhân hạnh phúc của Ưng Hoàng Phúc - Ảnh 3.

Dù Ưng Hoàng Phúc là người "lề mề" nhưng Kim Cương vẫn thấy hạnh phúc với chồng

Thùy Trang, ảnh: BTC

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).