Công chúng động viên MC Cát Tường khi gặp sự cố bị lăng mạ

13 Tháng 03, 2022 | 14:52

(NLĐO) – MC Cát Tường chia sẻ đầy bức xúc việc bị một người đàn ông khoảng 70 tuổi gửi loạt thư tay dùng lời thô tục, lăng mạ sau khi nhờ vả cô làm mai mối. Nhiều cư dân mạng động viên, hỗ trợ tinh thần Cát Tường.

Trên tài khoản kênh YouTube của mình, MC Cát Tường đã đăng tải video clip gần 30 phút tâm sự toàn bộ sự việc.

Cô cho biết cách đây vài tháng khi đang đi quay thì nhân viên của cô báo có một người đàn ông khoảng 70 tuổi đến tìm và xin số điện thoại của cô, tuy nhiên, người này không cho biết lý do chỉ nói phải gặp trực tiếp Cát Tường mới trả lời. Nhân viên của Cát Tường từ chối cung cấp số điện thoại cá nhân của cô. Người đàn ông đứng trước cửa nhà Cát Tường rất lâu sau đó rời đi với thông báo sẽ tiếp tục chờ cho đến khi gặp được Cát Tường.

Công chúng động viên MC Cát Tường khi gặp sự cố bị lăng mạ - Ảnh 1.

Cát Tường bức xúc vì bị lăng mạ

Công chúng động viên MC Cát Tường khi gặp sự cố bị lăng mạ - Ảnh 2.

Cô nhận được sự động viên, ủng hộ từ công chúng

"Người đó có để lấy mẩu giấy tay cho biết muốn nhờ tôi làm mai mối cho một người trong chương trình "Hẹn ăn trưa" mà Tường làm MC" - Cát Tường kể. Do người này không để lại thông tin cá nhân cụ thể nên câu chuyện cứ qua đi.

Người đàn ông trên vẫn tiếp tục gọi vài lần nhưng không gặp được Cát Tường và có để lại thông tin qua vài bức thư tay. Trong thư tay đầu tiên, người này cung cấp thông tin cá nhân, nhờ vả làm mai cho một phụ nữ từng lên sóng hẹn hò, xin số điện thoại và địa chỉ liên hệ của người phụ nữ mong muốn hẹn hò.

Cát Tường cho biết cô chỉ là MC, không có danh sách những người cần mai mối để sàng lọc và ghép đôi. Đó là phần việc của bộ phận khác của chương trình. Khi nhận được các thư nhờ mai mối, cô sẽ chuyển cho bộ phận này để xử lý. Đến lúc họ đồng ý, chương trình mới có thể cung cấp thông tin cá nhân. Tuy nhiên, trong lúc chờ đợi xử lý thông tin, nữ MC bức xúc vì nhận được một lá thư tay có nét chữ y hệt chữ của người đàn ông nhờ mai mối với lời lẽ lăng mạ, phỉ báng cô. Người này đổi tên, địa chỉ nhưng cách trình bày và nét chữ thì y hệt.

"Tôi không hiểu vì sao ông ấy thù hận và ghi ra lời lẽ như thế. Tôi đã liên hệ ngay với chương trình để thông báo về sự việc và yêu cầu họ không liên hệ với người phụ nữ kia để  bảo đảm cô ấy được an toàn, không bị làm phiền" -  MC Cát Tường chia sẻ.

Cô thấy buồn vì không hiểu sao một người lạ lại đối xử với cô như thế trong lúc cô không làm gì sai trái. Cô nói mình đưa câu chuyện lên không phải để chỉ trích người hành xử tệ với cô. Cô chỉ đau lòng vì một người lớn tuổi lại hành động như thế.

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự động viên, ủng hộ Cát Tường. Họ viết: "Cát Tường đừng bận tâm những người như thế, cứ làm tốt việc của bạn!"; "Tôi luôn ủng hộ Cát Tường"; "Cát Tường vẫn mãi là chính mình nhé. Mãi yêu quý Cát Tường và trân trọng những gì bạn đã cống hiến!";…

Công chúng động viên MC Cát Tường khi gặp sự cố bị lăng mạ - Ảnh 3.

Cát Tường là MC trong nhiều chương trình mai mối

Minh Khuê. Ảnh: Facebook NV, cắt màn hình

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Thăm dò ý kiến

Linh vật mèo nào đẹp nhất Tết Quý Mão 2023?

 •  Linh vật mèo ở Đà Nẵng
 •  Linh vật mèo ở Quảng Trị
 •  Linh vật mèo ở TP HCM
 •  Linh vật mèo tại Bình Định
 •  Ý kiến khác
 •  Linh vật mèo ở Quảng Ngãi
 •  Linh vật mèo Bình Dương
 •  Linh vật mèo Bình Phước
 •  Linh vật mèo Khánh Hoà
 •  Linh vật mèo Nghệ An
 •  Linh vật mèo ở Cần Thơ
 •  Linh vật mèo của An Giang
 •  Linh vật mèo của Đồng Tháp
 •  Linh vật mèo của Bạc Liêu
 •  Linh vật mèo của Long An
vote result

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).