Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019: Cơ hội nào cho Tường San?

09 Tháng 09, 2019 | 11:33

(NLĐO)- Ghi điểm với nhan sắc ngọt ngào, Á hậu Tường San đã sẵn sàng cho cuộc chinh chiến tại Miss International (Hoa hậu Quốc tế ) 2019.

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019: Cơ hội nào cho Tường San? - Ảnh 1.

Tường San được khen ngợi bởi vẻ đẹp ngọt ngào

Người đẹp Tường San vừa xuất hiện trên website chính thức của cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Quốc tế 2019 (Miss International 2019). 

Với thành tích top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ của H’hen Niê hay Á hậu 4 Hoa hậu Quốc tế của Thúy Vân trước đây, nhiều người càng thêm hy vọng Tường San sẽ làm nên chuyện ở đấu trường nhan sắc này.

Cơ hội của người đẹp Việt ở đấu trường nhan sắc Hoa hậu Quốc tế là bao nhiêu? Điều này không ai đoán trước được. Tuy nhiên, khán giả thế giới phỏng đoán rằng người đẹp chiến thắng Hoa hậu Quốc tế lần thứ 59-2019 sẽ là nhan sắc Châu Phi. Dự đoán này được đưa ra khi người đẹp Tara Gueye, Hoa hậu Cote d’Ivoire 2019, trở thành thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế. 

Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng Tara sẽ dự thi Hoa hậu Thế giới 2019. Từ khi mới xuất hiện, nhan sắc của Tara đã thu hút sự chú ý của công chúng khắp thế giới. Cô được xem là mỹ nhân xuất sắc nhất khu vực châu Phi.

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019: Cơ hội nào cho Tường San? - Ảnh 2.

Dù cuộc thi chưa diễn ra nhưng nhiều dự đoán cho rằng nhan sắc châu phi sẽ đăng quang

Nhan sắc châu Phi từng đăng quang ở cuộc thi Hoa hậu Thế giới là Agbani Darego và Hoa hậu Hoàn vũ là Mpule Kwelagobe. Nhưng ở Hoa hậu Quốc tế thì chưa có một nhan sắc da đen nào giành thắng lợi. 

Nằm trong top 5 đấu trường nhan sắc thế giới nhưng cuộc thi Hoa hậu Quốc tế bị giới chuyên môn nhận xét là "không bắt kịp với xu hướng thay đổi toàn cầu của các cuộc thi nhan sắc". 

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019: Cơ hội nào cho Tường San? - Ảnh 3.

Tara đẹp như một nữ thần

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019: Cơ hội nào cho Tường San? - Ảnh 4.

Cô sở hữu vẻ đẹp như tranh vẽ

Thêm nữa, giới phê bình chỉ ra rằng 2019 là năm mà các các đấu trường sắc đẹp  đều dành cho người đẹp da đen.  Trong khi đó, ở cuộc thi Hoa hậu Quốc tế, vương miện mới chỉ trao cho nhan sắc Latinh và Đông Á suốt mười mấy năm qua.  

Năm nay chính là cơ hội tuyệt vời để cuộc thi trút bỏ hình ảnh về sự độc đoán và buồn tẻ.  Nghe có vẻ vô lý nhưng với sự đăng quang của Tara Gueye, Hoa hậu Quốc tế sẽ được thế giới đón nhận bởi những thay đổi thú vị của cuộc thi sắc đẹp ở thế kỷ XXI.

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019: Cơ hội nào cho Tường San? - Ảnh 5.

Giới phê bình tin rằng cô gái này sẽ đăng quang ngôi vị hoa hậu bởi những thay đổi của cuộc thi

Đó là lý do người ta tin rằng sẽ có những thay đổi lớn tại cuộc thi năm nay. Điều này đồng nghĩa cơ hội cho nhan sắc Việt đã khó lại càng thêm khó.

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019: Cơ hội nào cho Tường San? - Ảnh 6.
Thùy Trang, ảnh: Lê Thiện Viễn, Miss Missopology

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).