Dàn hoa hậu thế giới lần lượt sang Việt Nam

28 Tháng 07, 2022 | 09:48

(NLĐO) - "Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung xác nhận đương kim Hoa hậu Thế giới 2021 và chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Thế giới sẽ đến dự đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Dàn hoa hậu thế giới lần lượt sang Việt Nam - Ảnh 1.

Bà Phạm Kim Dung xác nhận Hoa hậu Thế giới 2021 và "bà trùm hoa hậu thế giới" sẽ đến Việt Nam dự đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam (Miss World Việt Nam), bà Phạm Kim Dung, xác nhận Miss World 2021 Karolina Bielawski, Miss World 2019 Toni-Ann Singh cùng chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Thế giới (Miss World Organization) Julia Morley sẽ đến dự đêm chung kết Miss World Vietnam 2022.  

"Bà trùm hoa hậu Việt Nam" tiết lộ: "Đoàn Miss World sẽ cùng đoàn Miss World Việt Nam thực hiện các chương trình từ thiện có ý nghĩa tại TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Tiêu chí của cuộc thi Miss World là "Beauty with a purpose" (sắc đẹp vì mục đích cao cả). Tại Việt Nam, chúng tôi cũng theo tiêu chí đó. Mỗi cuộc thi chúng tôi đều đầu tư vào các dự án nhân ái một cách nghiêm túc, đầy trân trọng."

Dàn hoa hậu thế giới lần lượt sang Việt Nam - Ảnh 2.

Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawski sẽ có chuyến từ thiện cùng những người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 tại Quy Nhơn

Vừa qua, các thí sinh Miss World Vietnam 2022 đã thực hiện chuỗi dự án nhân ái đầy ý nghĩa giúp đỡ các bệnh nhân ung thư, người lao động nghèo..., truyền được nhiều cảm hứng nhân ái đến cộng đồng. 

Miss World Vietnam 2022 đã đi vào chặng nước rút, đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 12-8 tại bán đảo Hải Giang, TP Quy Nhơn. Format cuộc thi bám sát với tiêu chí sắc đẹp vì mục tiêu cao cả nên sẽ có rất nhiều phần thi hấp dẫn, đề cao tính nhân văn… Các dự án thiện nguyện cũng được tổ chức xuyên suốt tại những điểm tổ chức các phần thi.

Người được vinh danh Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - chủ nhân của vương miện Ocean Lotus sẽ là cô gái hội tụ nhiều yếu tố để có thể truyền tải giá trị nhân văn như thông điệp của tổ chức Miss World. Đây sẽ là cơ hội cho các cô gái tỏa sáng, thể hiện bản lĩnh của mình không chỉ với khán giả Việt Nam mà còn là cách ghi dấu ấn trong những bước đầu đến với  Miss World 2022 sắp tới.

Dàn hoa hậu thế giới lần lượt sang Việt Nam - Ảnh 3.

"Bà trùm hoa hậu thế giới" và Hoa hậu Karolina Bielawski

Việc Chủ tịch Cuộc thi Hoa hậu Thế giới đến tham dự cuộc thi ở Việt Nam phần nào cho thấy quy mô của những cuộc thi nhan sắc trong nước thời gian gần đây. Theo bảng xếp hạng, Việt Nam đang đứng ở vị trí thứ 2 sau Ấn Độ về thành tích đạt được trên đấu trường nhan sắc quốc tế. 

Sự xuất hiện của hàng loạt hoa hậu thế giới tại Việt Nam cũng khiến các cuộc thi nhan sắc trong nước thêm hấp dẫn.

Dàn hoa hậu thế giới lần lượt sang Việt Nam - Ảnh 4.

Vương miện đắt đỏ dành cho Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).