Đạo diễn “Bắc Kim Thang” làm phim “Chuyện ma gần nhà”

26 Tháng 01, 2021 | 17:23

(NLĐO) – Đoạn video clip đầu tiên về phim “Chuyện ma gần nhà” do đạo diễn Trần Hữu Tấn - từng đạo diễn phim “Bắc Kim Thang” - thực hiện thu hút sự chú ý ở phần hình ảnh và âm thanh.

Theo công bố ngày 26-1 của nhà sản xuất, phim "Chuyện ma gần nhà" lấy cảm hứng từ những truyền thuyết đô thị Việt Nam, với phần đầu tiên gồm 3 chương: "Cô gái trên xe nước mía", "Chung cư cũ", "Nhà ngoại cảm".

Đoạn video clip đầu tiên về phim này tuy chỉ có thời lượng 1 phút 53 giây nhưng gây chý ý vì hình ảnh thần bí của bùa chú, những nhân vật quỷ dị, những khung hình căng thẳng với màu sắc và không khí đậm chất Á Đông.

Phần âm thanh cũng góp sức giúp đoạn clip này ấn tượng hơn - tiếng gõ mõ, cùng lời gọi hồn của nhân vật nữ xuất hiện trước bàn thờ.

Đạo diễn “Bắc Kim Thang” làm phim “Chuyện ma gần nhà” - Ảnh 1.

Một số hình ảnh đầu tiên của phim

Đạo diễn “Bắc Kim Thang” làm phim “Chuyện ma gần nhà” - Ảnh 2.

Phim khai thác từ những truyền thuyết đô thị Việt Nam

Đạo diễn “Bắc Kim Thang” làm phim “Chuyện ma gần nhà” - Ảnh 3.

Phim quy tụ nhiều diễn viên như Mạc Can

Đạo diễn “Bắc Kim Thang” làm phim “Chuyện ma gần nhà” - Ảnh 4.

Khả Nhu trong một cảnh phim

"Nếu "Bắc Kim Thang" và "Rừng thế mạng" đánh dấu sự khởi đầu thì "Chuyện ma gần nhà" là bước đi quan trọng để khẳng định bản sắc riêng của mình. Tôi còn có tham vọng muốn giới thiệu chuỗi phim điện ảnh kinh dị "Made in Vietnam" đến với khán giả phim kinh dị quốc tế để họ thấy rằng chúng ta cũng có những truyền thuyết đô thị hấp dẫn, bản sắc Á Đông không thua kém bất kỳ nơi nào trên thế giới" – đạo diễn Trần Hữu Tấn cho biết.

Nhà sản xuất Hoàng Quân cũng đặt nhiều kỳ vọng vào dự án này. "Chuyện ma gần nhà" quy tụ các diễn viên: Mạc Can, Hồng Ánh, Khả Như, Trần Phong, Huỳnh Thanh Trực, Trịnh Tài, Hồ Thu Anh, Như Đan… Phim dự kiến được ra rạp vào dịp Halloween 2021.

Minh Khuê. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).