Đạo diễn Lê Minh gặp "sự cố" trong show 25 năm làm nghề của Võ Việt Chung

19 Tháng 10, 2019 | 11:30

(NLĐO) - Đánh dấu chặng đường 25 năm gắn liền với áo dài Việt Nam, nhà thiết kế Võ Việt Chung "chơi lớn" bằng liveshow do đạo diễn Lê Minh dàn dựng

Đạo diễn Lê Minh gặp sự cố trong show 25 năm làm nghề của Võ Việt Chung - Ảnh 1.

Nhà thiết kế Võ Việt Chung kỷ niệm 25 năm làm nghề

Luôn thành công với vai trò là một đạo diễn rất nhiều phim truyền hình, cái tên Lê Minh đã không còn xa lạ với bất kì ai. Nhưng lần này, anh đảm trách vai trò đạo diễn cho show diễn thời trang, show diễn kỷ niệm 25 năm làm nghề của nhà thiết kế Võ Việt Chung, tối 18-10. 

Trùng hợp, ngay ngày anh đang chỉ đạo catwalk thì cũng là lúc vợ anh sinh con tại bệnh viện.  Mặc dù đang lo lắng chào đón quý tử chào đời nhưng đạo diễn Lê Minh vẫn hoàn thành tốt vai trò chỉ đạo chương trình của mình tại đêm diễn.  

Đạo diễn Lê Minh gặp sự cố trong show 25 năm làm nghề của Võ Việt Chung - Ảnh 2.

Chị em Thúy Hằng- Thúy Hạnh tham dự show diễn

Chia sẻ về khoảnh khắc "khó đỡ" này, đạo diễn Lê Minh cho biết: "Có thể nói đây là một trong những show diễn mà mình cảm thấy tâm đắc nhất, vì không chỉ là kỷ niệm 25 năm mà còn là một đêm diễn hội tụ các hoa hậu, người mẫu nổi tiếng. Vì vậy, Lê Minh luôn phải chỉn chu trong mọi việc từ âm thanh, ánh sáng, kỹ thuật và hậu trường để show diễn có thể diễn ra một cách thành công nhất và tạo được một dấu ấn kỷ niệm khó quên không chỉ riêng cho Việt Chung mà còn cho tất cả mọi người tham gia. Mặc dù đôi lúc bị chi phối bởi cảm giác hồi hộp và có chút tiếc vì khoảnh khắc con trai chào đời mà tôi không ở cạnh. Ngay sau khi kết thúc show diễn, tôi chạy vội về bệnh viện với vợ con".

Đạo diễn Lê Minh gặp sự cố trong show 25 năm làm nghề của Võ Việt Chung - Ảnh 3.

MC Cát Tường

Đạo diễn Lê Minh gặp sự cố trong show 25 năm làm nghề của Võ Việt Chung - Ảnh 4.

Phi Thanh Vân

Đạo diễn Lê Minh gặp sự cố trong show 25 năm làm nghề của Võ Việt Chung - Ảnh 5.

 

Thùy Trang, ảnh: Duy England

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).