Diễn viên đoạt giải Oscar liên tục bác cáo buộc sàm sỡ

16 Tháng 10, 2019 | 13:36

(NLĐO) - Nam diễn viên Cuba Gooding Jr., từng đoạt giải Oscar nhờ phim "Jerry Maguire", không nhận tội sàm sỡ phụ nữ. Cáo buộc mới này xuất hiện 4 tháng sau khi anh bị tố sàm sỡ một phụ nữ khác.

Các công tố viên Manhattan - Mỹ cho biết Cuba Gooding Jr. bị cáo buộc quấy rối một phụ nữ ở câu lạc bộ đêm sau khi đưa ra những lời nhận xét gợi dục về cô này. Vào tháng 6, Cuba Gooding Jr. bị cáo buộc đã sờ ngực một phụ nữ khác. Vụ việc khiến anh đối mặt tội danh sàm sỡ, lạm dụng tình dục, có hành vi tình dục sai trái...

Diễn viên thắng Oscar liên tục bác cáo buộc sàm sỡ - Ảnh 1.

Diễn viên Cuba Gooding Jr. bác bỏ các cáo buộc liên quan đến sàm sỡ, hành vi tình dục sai trái nhắm vào mình

Cuba Gooding Jr. bác bỏ tất cả các cáo buộc trên. Các công tố viên đưa ra cáo buộc sàm sỡ mới này chống lại Cuba Gooding Jr. trong phiên tòa ngày 15-10. Trước đó, phiên tòa ngày 10-10 đã tạm hoãn sau khi phía công tố viên cho biết họ đã có một cáo buộc mới chống lại nam diễn viên này.

Mark Heller - Luật sư của Cuba Gooding Jr. nói sẽ tìm cách để hai vụ sàm sỡ này được xử riêng biệt. Mark Heller tự tin thân chủ của mình sẽ không bị kết án và nói rằng các công tố viên đưa ra cáo buộc mới vì họ chưa đủ chứng cứ với các tội danh cáo buộc ban đầu.

Diễn viên thắng Oscar liên tục bác cáo buộc sàm sỡ - Ảnh 2.

Phiên xử trước đó của anh bị hoãn

"Rõ ràng, các camera giám sát cho thấy không có sàm sỡ hay quấy rối nào. Các công tố viên không có chuẩn bị để tiến hành phiên xử cho trường hợp này" - Mark Heller nhận định ngay khi phiên xử ngày 10-10 bị hoãn.

Sau chiến thắng Oscar hạng mục "Nam diễn viên phụ xuất sắc", Cuba Gooding Jr. tham gia rất nhiều phim khác nhau nhưng không tạo được dấu ấn. Dẫu vậy, anh vẫn nỗ lực và chuyển sang đạo diễn, tham gia truyền hình và các vai trên sân khấu. Những phim Cuba Gooding Jr. tham gia gần đây có: "The Butler", "Machete Kills", "Freedom", "Selma"...

Diễn viên thắng Oscar liên tục bác cáo buộc sàm sỡ - Ảnh 3.

Cuba Gooding Jr. quen mặt trong nhiều phim

M.Khuê (Theo Reuters)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).