Đóng "Dân chơi không sợ con rơi", Tiến Luật được Thu Trang hứa mua mô tô

03 Tháng 07, 2022 | 19:36

(NLĐO) – Nhà sản xuất, diễn viên Thu Trang tiết lộ đã hứa mua một chiếc mô tô cho Tiến Luật sau khi cân nhắc doanh thu phim “Dân chơi không sợ con rơi” do anh đóng chính.

Thu Trang tiết lộ thông tin trên trong buổi giao lưu, giới thiệu phim "Dân chơi không sợ con rơi"  chiều 3-7 tại TP HCM. Phim do Huỳnh Đông đạo diễn, Thu Trang tham gia với vai trò là nhà sản xuất.

Tại buổi giao lưu, Thu Trang cho biết Tiến Luật không muốn đóng vai chính phim "Dân chơi không sợ con rơi". Cô và nhiều thành viên trong ê-kíp đã thuyết phục anh rất nhiều. 

"Anh ấy cứ luôn nói không muốn đóng vai chính và bảo rằng chỉ muốn vai phụ nào đó vui vui thôi. Tôi đã nói nhân vật rất hợp với anh ấy, khuyên hết lời. Tôi khuyên anh ấy đọc kỹ lại kịch bản, cảm nhân vật và sẽ thấy nó phù hợp như thế nào" – Thu Trang kể.

Tiến Luật chia sẻ anh bị áp lực vai chính vì nghĩ rằng đây phải là một diễn viên đẹp trai, sáu múi,… Tuy nhiên, cuối cùng, Tiến Luật cũng đồng ý vào vai Quân – một người cha bất đắc dĩ, gà trống nuôi con gái, vai chính trong phim.

Đóng Dân chơi không sợ con rơi, Tiến Luật được Thu Trang hứa mua mô tô - Ảnh 1.
Đóng Dân chơi không sợ con rơi, Tiến Luật được Thu Trang hứa mua mô tô - Ảnh 2.

Ê-kíp phim "Dân chơi không sợ con rơi". Phim thuộc thể loại hài - gia đình. Ảnh: MINH KHUÊ

Đóng Dân chơi không sợ con rơi, Tiến Luật được Thu Trang hứa mua mô tô - Ảnh 3.

Khương Ngọc - Vân Trang và bé Bảo Thi. Ảnh: MINH KHUÊ

"Ê-kíp đang cần diễn viên chính, anh Luật rất thích hợp và ngày quay thì sắp đến. Trong lúc chúng tôi đang rất cần diễn viên như thế thì tôi có hứa với anh ấy một điều kiện. Anh ấy nói không cần phải trả thù lao vai diễn mà chỉ cần sau khi phim ra rạp có doanh thu ổn thì hãy mua cho anh ấy một chiếc mô tô. Mọi người đều biết lâu nay tôi không đồng ý mua mô tô cho anh ấy nhưng giờ tôi đã hứa rồi nên sẽ cân nhắc doanh thu phim để thực hiện lời hứa" – Thu Trang nói.

Diễn viên Tiến Luật cho biết tình cảm cha con trong phim là điều khiến anh bị thu hút bởi có nhiều bất ngờ, khúc mắc. Đây là lần đầu vào vai người cha trong phim nên anh có chút bỡ ngỡ.

"Ở ngoài đời, khi có con, tôi không cực nhọc gì vì mọi chuyện vợ chu toàn. Cô ấy khổ nhất còn tôi chỉ có đi diễn thôi nên vẫn giữ nguyên sự bỡ ngỡ vì trên phim tôi phải chăm con, trải nghiệm lại sự cực nhọc vợ đã trải qua" – Tiến Luật tâm sự.

Đóng Dân chơi không sợ con rơi, Tiến Luật được Thu Trang hứa mua mô tô - Ảnh 4.

Thu Trang tiết lộ chuyện hứa mua xe mô-tô cho Tiến Luật Ảnh: MINH KHUÊ

Theo Huỳnh Đông, "Dân chơi không sợ con rơi" là tác phẩm Việt hóa từ phim Mexico nhưng chất Việt được chú trọng. 

Ngoài Tiến Luật, phim còn có sự góp mặt của Vân Trang, Huỳnh Phương, Ngô Kiến Huy, Lê Khánh, Lâm Vỹ Dạ, bé Bảo Thi… Nữ diễn viên Vân Trang dí dỏm kể cô luôn sẵn sàng tham gia khi Huỳnh Đông gọi mời vai diễn bất kể vai lớn hay nhỏ. Thêm vào đó, cô cũng rất muốn làm việc cùng cặp đôi Thu Trang – Tiến Luật sau một lần lỡ hẹn.

"Dân chơi không sợ con rơi" thuộc thể loại hài – gia đình. Phim ra rạp từ 29-7.

Đóng Dân chơi không sợ con rơi, Tiến Luật được Thu Trang hứa mua mô tô - Ảnh 5.

Tiến Luật vào vai một dân chơi miệt vườn trở thành cha bất đắc dĩ khi người yêu cũ mang con bỏ chợ

Đóng Dân chơi không sợ con rơi, Tiến Luật được Thu Trang hứa mua mô tô - Ảnh 6.
Đóng Dân chơi không sợ con rơi, Tiến Luật được Thu Trang hứa mua mô tô - Ảnh 7.
Đóng Dân chơi không sợ con rơi, Tiến Luật được Thu Trang hứa mua mô tô - Ảnh 8.
Đóng Dân chơi không sợ con rơi, Tiến Luật được Thu Trang hứa mua mô tô - Ảnh 9.

Một số phân cảnh trong phim "Dân chơi không sợ con rơi". Ảnh do nhà sản xuất cung cấp

Minh Khuê

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).