Đồng nghiệp xót xa trước gia cảnh ca sĩ Như Quỳnh

14 Tháng 04, 2022 | 09:35

(NLĐO) - Theo ca sĩ Trizzie Phương Trinh, gia đình Như Quỳnh có 4 người nhưng nay chỉ còn mỗi mình cô. Như Quỳnh đã liên tục chịu 3 cái tang người thân chỉ trong thời gian ngắn

Đồng nghiệp xót xa trước gia cảnh ca sĩ Như Quỳnh - Ảnh 1.

Ca sĩ Như Quỳnh và em trai Tường Khuê

Nghe tin người em trai của ca sĩ Như Quỳnh là nhà thiết kế áo dài Tường Khuê qua đời, nhiều nghệ sĩ đã đồng loạt gởi lời chia buồn cùng cô. Song, đáng chú ý hơn là những chia sẻ của một số nghệ sĩ về nỗi đau, sự mất mát mà ca sĩ Như Quỳnh đã và đang trải qua.

Trong đó, ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều - đã bày tỏ sự lo lắng với hoàn cảnh xót xa của Như Quỳnh khi cô liên tục chịu 3 cái tang liền chỉ trong thời gian ngắn. Gia đình Như Quỳnh có bố mẹ và 2 chị em. Mẹ Như Quỳnh đã mất vài năm trước, lúc đó đám tang chỉ tổ chức trong gia đình nên bạn bè không có cơ hội tiễn đưa bà. Cha Như Quỳnh mất đầu năm 2021, đám tang không đông lắm vì nhiều người còn ngại Covid-19. 

"Tôi và một vài anh chị em nghệ sĩ đã đến thắp hương cho chú. Hôm đó, chúng tôi thấy 2 chị em Như Quỳnh bơ vơ thật tội nghiệp. Giờ thì người em thương yêu cũng bỏ Như Quỳnh ra đi. Không biết trong những ngày tháng tới, Như Quỳnh sẽ như thế nào, có đủ mạnh mẽ để vượt qua nỗi mất mát quá lớn này không?" - Trizzie Phương Trinh cám cảnh.

Trizzie Phương Trinh rất lo lắng cho tâm lý của Như Quỳnh vì chịu cú sốc quá lớn. Nữ ca sĩ này cho hay không biết phải an ủi Như Quỳnh như thế nào trong lúc này, vì dù có bao nhiêu lời chia sẻ, động viên cũng khó thể làm vơi đi nỗi đau mà cô đang gánh chịu. "Bạn bè, đồng nghiệp mong mỏi Như Quỳnh đủ mạnh mẽ để vượt qua. Nếu cần bất cứ điều gì thì Như Quỳnh hãy nhớ rằng nhiều người luôn ở bên cô ấy" - Trizzie Phương Trinh nhắn nhủ.

Đồng nghiệp xót xa trước gia cảnh ca sĩ Như Quỳnh - Ảnh 2.

Như Quỳnh cho biết toàn bộ trang phục áo dài của cô đều do em trai kỳ công thực hiện

Cách đây không lâu, Như Quỳnh cho biết cô luôn ở trong tình trạng mất ngủ và đã phải thường xuyên dùng thuốc để dễ ngủ hơn. Cũng vì dùng quá nhiều thuốc ngủ nên có thời gian, giọng hát Như Quỳnh đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Sau khi cố gắng điều trị và đã bỏ được việc lệ thuộc vào thuốc ngủ, ca sĩ Như Quỳnh đã trở lại sân khấu tự tin hơn. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại rằng việc phải chịu nhiều cú sốc tâm lý như vừa qua sẽ tác động không nhỏ đến nữ ca sĩ này.

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).