H’hen Niê "soi gương 9 lần mới dám ra đường"

16 Tháng 01, 2020 | 10:11

(NLĐO)- Nhận giải thưởng "Mỹ nhân của năm", hoa hậu H’hen Niê tự nhủ sẽ không xuề xòa mỗi khi ra đường nữa.

H’hen Niê soi gương 9 lần mới dám ra đường - Ảnh 1.

H'Hen Niê lung linh trên sân khấu

Hình ảnh xuề xòa đến mức khó thể nhận ra Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 của H’hen Niê thời gian gần đây gây nên ý kiến trái chiều. Nhiều người khen cô gần gũi, thân thiện và giản dị, trong khi số khác lại không chấp nhận hình ảnh xuề xòa quá mức như thế.

Song, dường như điều đó không ảnh hưởng đến tình cảm mà nhiều người dành cho H’hen Niê. Minh chứng là cô vừa nhận giải Mỹ nhân của năm 2019 vào tối qua 15-1. Giải thưởng được cho là xứng đáng, bởi H'hen Niê không chỉ giữ được nhan sắc nổi bật mà còn được khán giả yêu mến nhờ câu chuyện truyền cảm hứng và những hoạt động thiết thực vì cộng đồng của cô.

H’hen Niê soi gương 9 lần mới dám ra đường - Ảnh 2.

Điều đó giúp cô chiến thắng nhiều giải thưởng nhan sắc

Sau khi đoạt giải thưởng danh giá nêu trên, H'hen Niê chia sẻ nhiều điều. Bên cạnh cảm xúc vui mừng, người đẹp Ê Đê cũng cảm thấy áp lực vì danh hiệu mới. Cô cho biết sẽ hạn chế ăn mặc xuề xòa khi ra đường để giữ gìn hình ảnh. 

"Nhận giải "Mỹ nhân của năm" mà áp lực quá. Chắc từ nay mặc gì, mặc như thế nào phải soi gương 9 lần rồi mới dám ra đường. Mới cởi được áp lực vương miện mà giờ có thêm áp lực "Mỹ nhân của năm" - cô bày tỏ. 

H’hen Niê soi gương 9 lần mới dám ra đường - Ảnh 3.
H’hen Niê soi gương 9 lần mới dám ra đường - Ảnh 4.
H’hen Niê soi gương 9 lần mới dám ra đường - Ảnh 5.

Nhưng nhiều khi cô lại xuề xòa quá mức

H'hen Niê được biết đến là hoa hậu có lối sống chân chất, mộc mạc. Cô không kén chọn trang phục, thường để mặt mộc và ăn mặc giản dị khi ra đường. Tính cách đó của H'hen Niê được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, đôi lúc H'hen Niê ra đường với hình thức quá xuề xòa. Nhiều người góp ý với H'hen Niê về điều này, bởi nếu nhìn lướt qua sẽ chẳng thể nhận ra một hoa hậu.   

H’hen Niê soi gương 9 lần mới dám ra đường - Ảnh 6.
H’hen Niê soi gương 9 lần mới dám ra đường - Ảnh 7.

Nhiều người khen cô giản dị nhưng cũng có ý kiến không đồng tình với sự xuề xòa này

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).