Hồ Ngọc Hà: Mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát

31 Tháng 03, 2020 | 11:21

(NLĐO) - Hồ Ngọc Hà cho rằng mọi thứ vẫn đang trong tầm kiểm soát nhưng nếu tình hình dịch bệnh kéo dài thì việc kinh doanh của cô cũng bị ảnh hưởng nặng nề.

Hồ Ngọc Hà: Mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà thừa nhận nếu dịch bệnh Covid-19 kéo dài, cô sẽ lao đao

Sở hữu 2 công ty về mỹ phẩm và giải trí nên Hồ Ngọc Hà cho biết dù việc kinh doanh bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 nhưng mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát. "Trước đây, tôi bán được 100% thì bây giờ bớt đi vài chục phần trăm. Nhiều doanh nghiệp khác còn phải lo cho biết bao nhân công, bị ảnh hưởng nhiều hơn tôi" - Hồ Ngọc Hà nói. 

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà vẫn trả lương cho nhân viên đều đặn và họ vẫn đang làm việc. "Qua đợt dịch bệnh này, nhân viên của tôi sẽ yêu công việc hơn, trân trọng tôi và những gì tôi dành cho họ hơn" - cô kỳ vọng.

Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà thừa nhận nếu tình hình dịch bệnh kéo dài khoảng 2 tháng nữa, cô sẽ  lao đao. "Từ lúc chưa có dịch, hàng còn bán chạy, tôi đã để sẵn một số vốn phòng dự rồi. Hoạt động cả hai lĩnh vực, kinh doanh và âm nhạc, nên tôi bớt áp lực hơn trong việc đi hát. Trước đây, ngày nào tôi cũng đi hát nhưng thời gian gần đây, show diễn nào tôi cảm thấy xứng đáng với công sức mình bỏ ra thì mới nhận lời. Vì thế, trong mùa dịch bệnh này, tôi không thấy hụt hẫng lắm khi không có show" - cô chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà: Mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát - Ảnh 2.

Mọi thứ vẫn đang trong kiểm soát và cô vẫn trả lương nhân viên đầy đủ

Hồ Ngọc Hà là một trong những nghệ sĩ đã chung tay đóng góp phòng chống dịch Covid-19 và giúp người dân miền Tây ứng phó hạn mặn với hơn 3 tỉ đồng. "Lúc biết giá tiền cho mỗi phòng áp lực âm lên tới 600 triệu đồng, tôi thấy khá căng. Nhưng tôi vẫn quyết định bỏ tiền mua 2 phòng, còn lại quyên góp sau. Hai phòng này hiện đang nằm ở Củ Chi - nơi điều trị bệnh nhân Covid-19. Về hạn mặn miền Tây, tôi cũng tìm hiểu và thấy rằng không gì tốt hơn việc ủng hộ máy lọc nước mặn" - cô cho biết. 

Theo Hồ Ngọc Hà, cô không muốn công khai số tài khoản của mình lên mạng xã hội vì ngại người ta chuyển tiền đến nhiều quá, cô không giải quyết hết được. "Tôi chỉ kêu gọi một số bạn bè quanh mình xem ai ủng hộ được bao nhiêu. Quá trình kêu gọi của tôi khá nhanh, không diễn ra quá lâu" - cô nói.   

Về việc nghệ sĩ làm từ thiện nhưng vấp phải ý kiến chỉ trích đóng góp nhiều hay ít, Hồ Ngọc Hà bày tỏ: "Nghệ sĩ cũng là con người, cũng phải lao động mới có tiền. Nhiều nghệ sĩ kiếm rất nhiều tiền nhưng họ cũng phải đầu tư rất nhiều. Quan trọng là mình phải kinh doanh thêm và dùng thương hiệu, tên tuổi của mình để làm nhiều thứ khác. Nếu tôi chỉ đi hát kiếm tiền để quay MV thì cũng đủ hết rồi. Bởi vậy, mọi người đừng cho rằng nghệ sĩ giàu có, bởi nghề nào cũng có người giàu người khó".   

Trong mùa dịch này, Hồ Ngọc Hà có thời gian để nấu ăn cùng gia đình, con trai. Trước đây, cô ít khi có thời gian để làm những việc như thế. "Song, tôi mong thời gian này có giới hạn thôi, chứ kéo dài thì căng lắm" - cô mong mỏi.

Thùy Trang, ảnh: Tiến Trần

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).