Hồ Quỳnh Hương nhận kỷ lục "cống hiến, đóng góp cho cộng đồng"

23 Tháng 12, 2019 | 11:19

(NLĐO)- Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương vừa được trao chứng nhận "Top giá trị kỷ lục thiện nguyện Việt Nam - Người có nhiều cống hiến và đóng góp cho cộng đồng".

Hồ Quỳnh Hương vừa được Hội Kỷ lục gia Việt Nam vinh danh với chứng nhận trên, nhờ những đóng góp trong việc xây dựng hệ thống sinh thái thuần chay thông qua chuỗi nhà hàng của cô.  

Hồ Quỳnh Hương nhận kỷ lục cống hiến, đóng góp cho cộng đồng - Ảnh 1.

Hồ Quỳnh Hương cho rằng ăn chay không chỉ khỏe mà còn giúp con người bao dung hơn

Là người ăn thuần chay gần 15 năm qua, Hồ Quỳnh Hương thấy được những lợi ích khi theo đuổi lối sống này và mong muốn chia sẻ đến cộng đồng.

Cũng nhờ được thuyết phục, hiểu rõ lợi ích của thuần chay nên gia đình ủng hộ Hồ Quỳnh Hương, chuyển sang ăn thuần chay như cô.

Hồ Quỳnh Hương nhận kỷ lục cống hiến, đóng góp cho cộng đồng - Ảnh 2.

Hồ Quỳnh Hương mong càng ngày càng thật nhiều người đón nhận lối sống xanh, ẩm thực thuần chay

Hồ Quỳnh Hương cho rằng ăn chay giúp đảm bảo sức khỏe, bảo vệ môi trường, giúp lòng nhẹ nhàng và bao dung hơn…  "Những sản phẩm thuần chay chăm sóc sức khỏe mọi người từ trong ra ngoài, từ thể chất đến tinh thần" - nữ ca sĩ khẳng định.    

Khi mở chuỗi nhà hàng thuần chay, Hồ Quỳnh hương muốn tạo công ăn việc làm, chỗ ở, môi trường làm việc lành mạnh cho nhân viên. Hơn nữa, nữ ca sĩ muốn việc ăn chay lan tỏa tới cộng đồng. Vì vậy, Hồ Quỳnh Hương chỉ cần doanh thu đủ bù chi phí và có chút ít lợi nhuận để dần nâng cao, mở rộng thêm hệ thống trong tương lai. 

Cô bày tỏ: "Mong ước của tôi là càng ngày càng thật nhiều người đón nhận lối sống xanh, lối ẩm thực thuần chay".

Thùy Trang, ảnh: Quỳnh Tâm

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).