Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì về tin đồn được ưu ái vì cùng quê với trưởng ban tổ chức cuộc thi?

22 Tháng 11, 2020 | 14:10

(NLĐO) - Ngay khi vừa đội vương miện, trở thành tân Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà gặp không ít "sóng gió", trong đó có tin đồn cô được ưu ái do là người cùng quê với trưởng ban tổ chức cuộc thi.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì về tin đồn được ưu ái vì cùng quê với trưởng ban tổ chức cuộc thi? - Ảnh 1.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà khẳng định trước khi đến với cuộc thi, cô không biết ông Lê Xuân Sơn là ai

Vài ngày qua, tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà phải đối mặt với khá nhiều tin đồn. Trong đó, có thông tin cho rằng cô là người cùng quê, thậm chí là họ hàng thân thiết với trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - ông Lê Xuân Sơn. Theo tin đồn này, với ưu thế như vậy nên Đỗ Thị Hà đã được ưu ái rất nhiều trong cuộc thi. Cụ thể, cô thường được ưu ái có những khuôn hình đẹp, trang phục nổi bật... 

Thông tin này được cư dân mạng khá quan tâm. Bởi lẽ, điều dễ nhận thấy là tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Trưởng ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đều cùng người Thanh Hóa.

Trả lời về vấn đề nêu trên sau khi đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ: "Tôi đã nghe một số người nói mình kết bạn (qua mạng xã hội) với chú Lê Xuân Sơn - trưởng ban tổ chức cuộc thi. Mọi người có thể thấy chú rất dễ thương, thân thiện, ai kết bạn qua mạng xã hội chú cũng đều chấp nhận. Tôi thấy chú cũng là bạn bè trên Facebook với những thí sinh Hoa hậu Việt Nam khác. Đó là một điều bình thường chứ không có gì là khác biệt. Và cho tới thời điểm này, tôi mới biết chú Lê Xuân Sơn là người Thanh Hóa. Trước đó, tôi còn chẳng biết chú Lê Xuân Sơn là ai".

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói gì về tin đồn được ưu ái vì cùng quê với trưởng ban tổ chức cuộc thi? - Ảnh 2.

Ông Lê Xuân Sơn khẳng định trong cuộc thi không chỉ có Đỗ Thị Hà là người Thanh Hóa

Ông Lê Xuân Sơn cũng đã lên tiếng về việc này. Theo ông, tất cả các thí sinh đều được đặt vào điều kiện như nhau. Không thí sinh nào có thể dựa vào quan hệ đồng hương hay bất cứ mối quan hệ nào đó với trưởng ban tổ chức cũng như bất kỳ thành viên nào của ban tổ chức, ban giám khảo để có thể nhận được ưu ái nào đó từ cuộc thi. "Xin lưu ý là cuộc thi còn có một thí sinh người Thanh Hóa khác là Nguyễn Thị Phượng" - ông dẫn chứng.  

Phó ban Tổ chức cuộc thi, bà Phạm Kim Dung, cũng khẳng định: "Ban giám khảo có nhiều người chứ không chỉ có trưởng ban tổ chức. Mỗi thành viên ban giám khảo đều có trách nhiệm với quyết định của họ. Vì vậy, thận trọng là việc đầu tiên mà mỗi giám khảo nghĩ đến khi ra một quyết định nào đó. Đây cũng là một cuộc thi mà khán giả cả nước nhìn vào. Làm gì có chuyện gian lận hay ưu ái ai được!".

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).