Hoa hậu Khánh Ngân tiết lộ lý do vội vã lên Đắk Nông

14 Tháng 10, 2021 | 11:58

(NLĐO) - Trong những ngày có mặt tại Đắk Nông, hoa hậu Khánh Ngân cùng ê-kíp ráo riết "săn lùng" thổ cẩm để chuẩn bị cho một sự kiện quan trọng, trình diễn trước 20.000 khán giả quốc tế tại Dubai.

Hoa hậu Khánh Ngân tiết lộ lý do vội vã lên Đắk Nông - Ảnh 1.

Hoa hậu Khánh Ngân tức tốc về Đắk Nông ngay khi vừa được phép

TP HCM hết giãn cách, mọi sinh hoạt trở lại bình thường, hoa hậu Khánh Ngân đã lập tức đến Đắk Nông để gấp rút chuẩn bị cho kế hoạch "Ngày Quốc gia Việt Nam" sắp diễn ra tại Dubai (Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất - UAE).

Tham dự chương trình "Khát vọng Đắk Nông" diễn ra ngày 13-10, Khánh Ngân (Hoa hậu toàn cầu 2017 tại Albani) cho biết cô cùng công ty của mình đang ráo riết chuẩn bị cho hành trình giới thiệu văn hóa thổ cẩm với khán giả quốc tế tại Dubai trong những ngày tới. Đó là lý do ngay khi vừa được phép di chuyển, cô lập tức về Đắk Nông, cùng với 2 Á khôi Minh Anh và Á khôi Ngô Mỹ Hải (cuộc thi Hoa khôi du lịch Việt Nam 2020) để vừa tham dự sự kiện "Khát vọng Đắk Nông", vừa tìm kiếm nguồn nhân lực sản xuất thổ cẩm đúng chuẩn, phục vụ cho việc chuẩn bị các thiết kế thổ cẩm sẽ ra mắt tại Dubai.

Hoa hậu Khánh Ngân tiết lộ lý do vội vã lên Đắk Nông - Ảnh 2.
Hoa hậu Khánh Ngân tiết lộ lý do vội vã lên Đắk Nông - Ảnh 3.

Hai á khôi cuộc thi Hoa khôi du lịch Việt Nam 2020 cũng có mặt cùng Khánh Ngân

Theo Khánh Ngân, sự kiện trình diễn thời trang thổ cẩm tại Dubai thuộc chuỗi sự kiện Ngày Quốc gia Việt Nam được tổ chức tại Triển lãm Thế giới - EXPO 2020 Dubai, dự kiến có đến 20.000 khán giả theo dõi nên mọi sự chuẩn bị được cô thực hiện cẩn thận. "Thổ cẩm là nét văn hóa đặc trưng của Việt Nam nên làm thế nào để hòa nhập với dòng phát triển của thế giới nhưng vẫn giữ được bản sắc riêng là điều đặc biệt quan trọng" - Ngân Khánh bày tỏ.

Hoa hậu Khánh Ngân tiết lộ lý do vội vã lên Đắk Nông - Ảnh 4.

Mọi người đang tất bật chuẩn bị cho việc giới thiệu thổ cẩm với khán giả quốc tế

Ngay khi được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng ý, Khánh Ngân cùng với công ty quản lý của mình đã phải lên kế hoạch chuẩn bị. Nhưng vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên việc chuẩn bị đã phải dời lại đến tận thời điểm này.

Dự kiến show trình diễn thời trang "Dòng chảy bất tận – The Enternal Flow" tại EXPO 2020 Dubai có sự góp mặt của khoảng 50 hoa hậu, á hậu, hoa khôi, người mẫu, diễn viên và hơn 100 nghệ sĩ, nghệ nhân, diễn viên trình diễn dàn nhạc cụ dân tộc cho buổi trình diễn thời trang.

Hoa hậu Khánh Ngân tiết lộ lý do vội vã lên Đắk Nông - Ảnh 5.
Hoa hậu Khánh Ngân tiết lộ lý do vội vã lên Đắk Nông - Ảnh 6.
Hoa hậu Khánh Ngân tiết lộ lý do vội vã lên Đắk Nông - Ảnh 7.
Hoa hậu Khánh Ngân tiết lộ lý do vội vã lên Đắk Nông - Ảnh 8.
Hoa hậu Khánh Ngân tiết lộ lý do vội vã lên Đắk Nông - Ảnh 9.
Hoa hậu Khánh Ngân tiết lộ lý do vội vã lên Đắk Nông - Ảnh 10.

Thổ cẩm là một chất liệu cực kỳ thú vị nếu được áp dụng thiết kế hợp lý

Show thời trang thổ cẩm "Dòng chảy bất tận – The Enternal Flow" nhằm giới thiệu với thế giới một Việt Nam với nền văn hóa phong phú, đậm đà bản sắc dân tộc, những tinh hoa văn hóa được hình thành, đúc kết qua hàng ngàn năm lịch sử, các giá trị truyền thống, văn hóa tốt đẹp của cộng đồng 54 dân tộc sẽ tiếp tục được quan tâm bảo tồn và phát huy, là một tài sản tinh thần vô giá, một tài nguyên vô tận, là động lực cho sự phát triển bền vững của đất nước.

Hoa hậu Khánh Ngân tiết lộ lý do vội vã lên Đắk Nông - Ảnh 11.

H'Hen Niê sử dụng khá nhiều lần chất liệu này

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).