Hoa hậu môi trường Việt Nam Nguyễn Thanh Hà quảng bá cho lễ hội sầu riêng

03 Tháng 09, 2022 | 08:20

(NLĐO) - Hoa hậu môi trường Việt Nam Nguyễn Thanh Hà cùng 2 hoa hậu khác trở thành đại diện hình ảnh của lễ hội sầu riêng tại tỉnh Đắk Lắk với mục tiêu bảo vệ môi trường, thiện nguyện cũng như giới thiệu về văn hóa và con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Hoa hậu môi trường Việt Nam Nguyễn Thanh Hà quảng bá cho lễ hội sầu riêng - Ảnh 1.

3 hoa hậu trở thành đại sứ hình ảnh cho lễ hội sầu riêng

 Lễ hội sầu riêng lần thứ nhất năm 2022 với chủ đề "Krông Pắk khát vọng vươn lên" vừa mới khai mạc tại thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk, với hình ảnh đại diện là Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022 Nguyễn Thanh Hà, Hoa hậu quý bà 2022 Nguyễn Như Quỳnh và Hoa hậu Teen Trương Phương Nga. 

Ban tổ chức mong muốn quảng bá hình ảnh quê hương, con người, tiềm năng đất đai, kinh tế huyện Krông Pắk đến với du khách trong và ngoài tỉnh; qua đó giới thiệu các sản phẩm đặc thù riêng của huyện, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và du lịch trên địa bàn, tôn vinh giá trị kinh tế từ các loại cây đặc sản chất lượng cao, đặc biệt là sầu riêng, tạo cơ hội giao thương giữa người trồng, nhà sản xuất, chế biến sản phẩm từ trái cây và người tiêu dùng….

Hoa hậu môi trường Việt Nam Nguyễn Thanh Hà quảng bá cho lễ hội sầu riêng - Ảnh 2.

Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022 Nguyễn Thanh Hà và Hoa hậu Teen Trương Phương Nga quảng bá hình ảnh cho lễ hội sầu riêng

 Lễ hội sầu riêng lần thứ nhất giới thiệu đến du khách  một Krông Pắk có nhiều tiềm năng, lợi thế, sẵn sàng chào đón và tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp, nhà đầu tư hợp tác sản xuất, kinh doanh để cùng phát triển, góp phần xây dựng tỉnh Đắk Lắk giàu đẹp, văn minh, bản sắc. 

Với mục tiêu bảo vệ môi trường, thiện nguyện cũng như giới thiệu về văn hóa và con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, cả 3 hoa hậu Nguyễn Như Quỳnh, Nguyễn Thanh Hà và Trương Phương Nga trở thành đại diện hình ảnh của Lễ hội sầu riêng lần này để thực hiện sứ mệnh của mình.   

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).