Hyunwoo rời nhóm nhạc D-Crunch vì đau lưng

28 Tháng 12, 2020 | 14:41

(NLĐO) – Nam ca sĩ thần tượng Hyunwoo – thành viên nhóm nhạc D-Crunch của Hàn Quốc phải rời nhóm vì đau lưng

Hãng quản lý của nhóm D-Crunch là Al Grand Korea vừa thông báo Hyunwoo quyết định sẽ rời nhóm nhạc.

"Chúng tôi xin lỗi người hâm mộ đã yêu mến, ủng hộ D-Crunch trong lẫn ngoài nước bởi tin buồn mà chúng tôi sắp công bố. Hyunwoo – người đã nhận được nhiều tình yêu thương với tư cách thành viên D-Crunch, đã quyết định rời nhóm do vấn đề sức khỏe" - Al Grand Korea thông báo.

Hyunwoo rời nhóm nhạc D-Crunch vì đau lưng - Ảnh 1.

Hyunwoo là ca sĩ nhóm D-Crunch

Hyunwoo đã phải tạm dừng lịch trình cũng như hoạt động quảng bá album nhóm do nhiều lý do khác nhau trong đó bao gồm cả vấn đề đau lưng. Các bác sĩ cho rằng ca sĩ này khó có thể tiếp tục hoạt động ca hát.

"Chúng tôi tôn trọng mong muốn của Hyunwoo. Chúng tôi thông báo cho các bạn biết rằng Hyunwoo đã chọn lựa kết thúc hoạt động của mình với tư cách thành viên D-Crunch. Chúng tôi xin lỗi những người hâm mộ đã chờ đợi anh ấy quay lại. Mặc dù hợp đồng hai bên kết thúc, chúng tôi hy vọng anh ấy bình phục hoàn toàn. Chúng tôi mong các bạn tiếp tục ủng hộ anh ấy cũng như ủng hộ nhóm D-Crunch" – thông cáo viết.

D-Crunch là nhóm nhạc gồm 9 thành viên thành lập năm 2018. Nhóm hoạt động tích cực ở Hàn Quốc và mở rộng sang các nước lân cận. Nhóm đạt được 3 giải thưởng trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Hyunwoo rời nhóm nhạc D-Crunch vì đau lưng - Ảnh 2.

Nhóm D-Crunch lúc còn 9 thành viên

Minh Khuê (Theo Allkpop)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).