Jack nói gì khi được hỏi về K-ICM?

26 Tháng 02, 2021 | 10:16

(NLĐO)- Khi được hỏi về thành công sau khi tách khỏi K-ICM, phản ứng của Jack khiến cư dân mạng bất ngờ...

Jack nói gì khi được hỏi về K-ICM? - Ảnh 1.

Phản ứng của Jack khi được hỏi về K-ICM khiến cư dân mạng chú ý

Jack và K-ICM từng là một đôi rất thành công nhưng sau đó, cả hai đường ai nấy đi. Sau khi về công ty quản lý mới, Jack gặt hái thành công liên tiếp và mới đây, giọng ca này nhận Giải Mai Vàng lần thứ 26, năm 2020, hạng mục Nam ca sĩ nhạc nhẹ, do Báo Người Lao Động tổ chức. Trong khi đó, K-ICM im ắng hơn trước.

Jack đã tách ra solo được hơn 1 năm, có con đường đi riêng cho mình. Tuy nhiên, hai cái tên từng được xem là khá duyên nợ này vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo công chúng và thường bị đặt lên bàn cân so sánh.

Jack không muốn nói về người cũ

Mới đây, clip trả lời phỏng vấn của Jack được cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt. Cư dân mạng bất ngờ với phản ứng của Jack khi được hỏi về bạn đồng hành cũ.  Cụ thể, khi được hỏi: "Từ khi tách ra riêng thì mình có thấy thành công hơn không?", Jack liền nói: "No no (Không)...". Anh không muốn nhắc về đồng nghiệp cũ, những chuyện đã qua. 

Đáp lại những câu hỏi khác, nam ca sĩ tỏ ra vui vẻ, thoải mái chia sẻ nhiều điều về sự nghiệp của mình trong năm 2021.

Hành động của Jack được cư dân mạng khen ngợi

Hành động của Jack nhận được sự tán dương của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng việc không trả lời câu hỏi liên quan đến người khác thể hiện sự tế nhị cũng như tôn trọng của Jack dành cho nghệ sĩ đồng nghiệp. 

"Cư xử chuẩn mực không nhắc chuyện đã qua"; "Ngày càng mê bạn này, mê cách nói chuyện của bạn ấy"; "Jack rất tinh tế và khéo léo"; "Cách từ chối thẳng thắn khá thẳng thừng nhưng thể hiện sự tinh tế"; "Không trả lời cũng là cách mà Jack tôn trọng người cũ"… Đó là một số ý kiến của cư dân mạng dành cho phản ứng của Jack.  

Thùy Trang, ảnh: NSCC

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).