Khán giả chê "Thách thức danh hài" nhạt, giảm chất

16 Tháng 11, 2019 | 05:00

(NLĐO) - Chương trình truyền hình "Thách thức danh hài" mùa 6 bị nhiều khán giả chê nhạt, giảm chất lượng, thí sinh không nổi bật và tạo sức hút như các mùa trước.

Trong 5 mùa trước, "Thách thức danh hài" nhận được sự yêu thích từ khán giả. Nhiều thí sinh nổi bật của chương trình được khán giả biết đến. Đặc biệt, mùa thứ 5 có sự xuất hiện của nhóm 5 chú tiểu  "Bồng Lai" chiếm được cảm tình khán giả.

Khán giả chê Thách thức danh hài nhạt, giảm chất - Ảnh 1.

Hai giám khảo của "Thách thức dan hài" mùa 6

"Thách thức danh hài" mùa 6 phát sóng từ ngày 9-10 đến nay không có nhiều tiểu phẩm thu hút. Trong tập 6 phát sóng tối 13-11, chương trình gần như không có thí sinh nào xuất sắc hoặc ít nhất là khiến khán giả chú ý. Một số tiết mục còn bị chê thiếu duyên dáng, nói nhăng nói cuội không hiểu sao lại được lên thi.

Dưới phần bình luận trên mạng xã hội YouTube, "Thách thức danh hài" bị khán giả chê dữ dội: "Cần nhà tài trợ muối cho các thí sinh năm nay!". "Tôi thấy tội nghiệp cho Trấn Thành, Trường Giang vì họ không cười nổi!". "Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy là hài hước vui nhộn còn thí sinh càng ngày càng nhảm. Tôi không biết lúc casting như nào mà được cho vào nữa. Thất vọng về chương trình!". "Khâu kiểm duyệt chán quá! Cả tập không được tiểu phẩm nào hay"...

Hầu hết khán giả cho rằng chất lượng thí sinh tham gia giảm. Qua 6 mùa, có lẽ, số lượng tài năng đã bị khai thác hết. Mùa này, chương trình đã tận dụng cả những Youtuber nổi tiếng như Bà Tân Vlog nhưng vẫn không thể "cứu vãn" cảm xúc khán giả.

Khán giả chê Thách thức danh hài nhạt, giảm chất - Ảnh 2.

Không nhiều tiết mục được chú ý trong mùa này tính đến nay

Khán giả chê Thách thức danh hài nhạt, giảm chất - Ảnh 3.

Khán giả hiện chỉ trông chờ gặp lại nhóm 5 chú tiểu Bồng Lai

Minh Khuê. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).