Lại xuất hiện tin đồn về Phi Nhung

30 Tháng 08, 2021 | 07:16

(NLĐO)- Sau khi lan truyền thông tin ca sĩ Phi Nhung không qua khỏi vì Covid-19, mạng xã hội vừa tiếp tục xuất hiện tin đồn chị đã khỏi bệnh.

Lại xuất hiện tin đồn về Phi Nhung - Ảnh 1.

Tình trạng sức khỏe của Phi Nhung đã cải thiện hơn so với lúc chuyển viện

Hình ảnh ca sĩ Phi Nhung trên giường bệnh đang được lan truyền trên mạng xã hội. Cư dân mạng đồng loạt gởi lời chúc mừng ca sĩ Phi Nhung đã khỏi bệnh.

Sau những ngày bị đồn đã qua đời vì không vượt qua được Covid-19, thông tin đang lan truyền về việc Phi Nhung khỏi bệnh khiến nhiều người hâm mộ vui mừng. Thế nhưng, người quản lý truyền thông của ca sĩ Phi Nhung lập tức khẳng định "đây là fake news (tin giả)".

Theo người quản lý này, ca sĩ Phi Nhung vẫn phải thở máy và lọc máu. "Sức khoẻ của chị Phi Nhung vẫn còn rất nặng, đang thở máy, lọc máu và thuốc nâng huyết áp. Tình trạng sức khỏe của chị đã cải thiện hơn so với lúc chuyển viện thôi, Sp02 đang là 94" - anh cho biết.

Lại xuất hiện tin đồn về Phi Nhung - Ảnh 2.

Dù sức khỏe có cải thiện nhưng bệnh tình của Phi Nhung vẫn còn khá nặng

Dù bệnh tình vẫn còn rất nặng nhưng việc sức khỏe nữ ca sĩ đã tiến triển hơn lúc vừa được đưa vào Bệnh viện Chợ Rẫy khiến nhiều người hy vọng. Ho đã gửi lời động viên Phi Nhung sớm khỏe mạnh trở lại.

"Cố lên bạn tôi nhé. Ta còn nợ nhau nửa đời nghệ thuật còn lại. Mình đã đi bên nhau suốt một quãng đường dài nhiều chông gai vất vả. Hãy mạnh mẽ và kiên cường như chính cuộc đời bạn. Cũng như mình, cuộc đời này vẫn luôn cần bạn" - ca sĩ Mạnh Quỳnh gởi lời nhắn đến Phi Nhung.

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).