Lệ Quyên - Lý Nhã Kỳ: "Hột xoàn là chị, em là kim cương"

11 Tháng 01, 2021 | 09:35

(NLĐO)- Lệ Quyên và Lý Nhã Kỳ gây sốt cư dân mạng khi vừa đăng tải bức ảnh chụp chung, mà theo một khán giả, đó là: "Đầu lòng 2 ả Tố Nga, hột xoàn là chị em là kim cương...".

Lệ Quyên - Lý Nhã Kỳ: Hột xoàn là chị, em là kim cương - Ảnh 1.

Chỉ là tấm hình chụp chung nhưng cư dân mạng cũng "dậy sóng" với nhiều thuyết âm mưu

Một cư dân mạng bình luận khi bức ảnh Lệ Quyên và Lý Nhã Kỳ chụp chung được đăng tải: "Không chỉ đọ sắc mà còn đọ "kim cương". 

Nhiều người cho rằng nhìn vào bức ảnh Lệ Quyên và Lý Nhã Kỳ chụp cùng nhau đã thấy cả một bầu trời giàu có. Chị là đại gia kim cương và túi hiệu, còn cô em (Lý Nhã Kỳ) là "chủ vựa" hột xoàn nức tiếng Vbiz.

 Dù chỉ là nhận định vui của cư dân mạng nhưng điều đó không hẳn vô lý khi cả hai thường được cư dân mạng ví là "đại gia của showbiz Việt". Trong khi Lệ Quyên luôn "dát" kim cương đầy mình thì Lý Nhã Kỳ có sở thích "khi buồn mang hột xoàn ra đếm".   

Lệ Quyên - Lý Nhã Kỳ: Hột xoàn là chị, em là kim cương - Ảnh 2.
Lệ Quyên - Lý Nhã Kỳ: Hột xoàn là chị, em là kim cương - Ảnh 3.

Nhưng suy đoán của cư dân mạng thường ít sai khi Lệ Quyên được gọi là đại gia kim cương và túi hiệu

Có thể thấy, trong ảnh, Lý Nhã Kỳ và Lệ Quyên trẻ trung nhiều lần so với tuổi. Hai người còn thể hiện tình cảm bằng cách áp sát má thân thiết. 

Nhiều cư dân mạng bình luận hài hước: "2 chị mà chơi chung với nhau là không ai chơi lại luôn. Cuối tuần hẹn nhau cafe đếm kim cương, hột xoàn cho vui"; "Bức hình phát ra tiếng đếm kim cương, hột xoàn"; "Đầu lòng 2 ả Tố Nga, hột xoàn là chị em là kim cương..."; "2 chị rất đẹp nhưng mà em nhìn mỗi sợi dây lấp lánh trên người chị Lệ Quyên",…

Lệ Quyên - Lý Nhã Kỳ: Hột xoàn là chị, em là kim cương - Ảnh 4.
Lệ Quyên - Lý Nhã Kỳ: Hột xoàn là chị, em là kim cương - Ảnh 5.

Còn Lý Nhã Kỳ buồn mang hột xoàn ra đếm cho bớt cô đơn

Cách đây ít ngày, Lý Nhã Kỳ gây sốt khi tiết lộ trên sống truyền hình: "Giờ bồ không có, chồng vẫn chưa thì chỉ có việc bán hột xoàn thôi. Mỗi đêm buồn cứ lấy hột xoàn ra đếm cho quên đi hết những đêm buồn cô đơn đó". 

Lệ Quyên cũng thường xuyên đăng ảnh khoe sở hữu túi hiệu, nhẫn kim cương "cỡ đại" lên mạng xã hội.

Thùy Trang, ảnh: NSCC

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).