Lệ Quyên xác nhận đã ly hôn

30 Tháng 10, 2020 | 15:43

(NLĐO) - Sau những râm ran ly hôn và có người tình trẻ thời gian qua, ca sĩ Lệ Quyên chính thức xác nhận đã ly hôn với tinh thần thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức.

Lệ Quyên xác nhận đã ly hôn - Ảnh 1.

Ca sĩ Lệ Quyên thừa nhận đã chính thức ly hôn

Xác nhận những thông tin được đăng tải trên trang cá nhân về việc đã chính thức ly hôn, phía ca sĩ Lệ Quyên thừa nhận: "Đó là những thông tin chính xác và đây là lần duy nhất, tôi nói về chuyện này. Tôi cũng không có gì để nói thêm".

 Trước đó, các đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ: "Quyên là người không bao giờ muốn nói chuyện riêng tư nhưng vì anh Lê Đức Huy chia sẻ với báo giới nên Quyên cũng chia sẻ luôn: Chúng tôi đã ly hôn!". 

 Cô chia sẻ thêm, trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ, vợ chồng cô thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật, vì vậy, "chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn. Quyên nói một lần duy nhất. Giờ mong ai cũng sẽ được hạnh phúc với hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này. Chế độ độc thân Quyên đã để từ lâu", cô nói.  

Lệ Quyên xác nhận đã ly hôn - Ảnh 2.

Ca sĩ Lệ Quyên và chồng thời gian còn mặn nồng

 Lệ Quyên và Đức Huy kết hôn vào năm 2011 và hiện có một con chung. Chồng cũ Lệ Quyên kinh doanh phòng trà Không Tên.

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).