Lộ diện “vũ trụ mỹ nhân” màn ảnh Việt

03 Tháng 01, 2022 | 14:32

(NLĐO) – Sau thành công của loạt phim “Gái già lắm chiêu”, bộ đôi Nam Cito và Bảo Nhân quy tụ 5 người đẹp: Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X, Phương Anh Đào, Jun Vũ, Kaity Nguyễn vào các dự án phim gọi chung là “Vũ trụ mỹ nhân”.

Nhà sản xuất kiêm đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito thu hút khán giả mê điện ảnh với một loạt các phần phim xoay quanh "Vũ trụ Gái già lắm chiêu". Đầu năm 2022, bộ đôi nhà sản xuất kiêm đạo diễn này công bố dàn diễn viên nữ của một loạt các dự án sẽ khai thác chủ đề về mỹ nhân được chung là "Vũ trụ mỹ nhân".

Lộ diện “vũ trụ mỹ nhân” màn ảnh Việt - Ảnh 1.

Năm người đẹp tham gia "Vũ trụ mỹ nhân" của Bảo Nhân - Nam Cito

Lộ diện “vũ trụ mỹ nhân” màn ảnh Việt - Ảnh 2.

Từ trái sang: Kaity Nguyễn, Lan Ngọc, Jun Vũ, Diễm My 9X, Anh Đào

Dẫu chưa thể thông tin chi tiết về từng phim nhưng đạo diễn Bảo Nhân cho biết: "Diễn viên nữ trong điện ảnh của Việt Nam hiện nay không nhiều. Những diễn viên vừa tài vừa sắc lại càng hiếm có. Vì vậy, chúng tôi đã rất khó khăn để lựa chọn và quy tụ dàn nữ diễn viên xinh đẹp – tài năng – thực lực với cùng tiêu chí là có thành quả trong sự nghiệp phim ảnh để giao cho họ những cơ hội thử thách, kết hợp với nhau trong các dự án của "Vũ trụ mỹ nhân".

Theo đạo diễn này, Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, Diễm My 9X là những "người cũ" từng làm việc với anh cùng Nam Cito trong ba phim điện ảnh thuộc "vũ trụ Gái già lắm chiêu". Jun Vũ từng tham gia nhưng với vai diễn khách mời còn Phương Anh Đào là gương mặt hoàn toàn mới, chưa từng hợp tác. Tuy nhiên, xét về sắc vóc, năng lực diễn xuất, độ quan tâm của công chúng thì những nữ diễn viên này xứng đáng tham gia trong loạt phim mới xoay quanh chủ đề về mỹ nhân.

Ngoài 5 nữ diễn viên trên, nhà sản xuất cho biết sẽ công bố thêm những gương mặt gây bất ngờ cho khán giả thời gian tới. Các mỹ nhân sẽ được ghép chung vào loạt dự án sắp tới của "Vũ trụ mỹ nhân" từ dự án phim điện ảnh cho đến loạt phim.

Lộ diện “vũ trụ mỹ nhân” màn ảnh Việt - Ảnh 3.

Kaity Nguyễn

Lộ diện “vũ trụ mỹ nhân” màn ảnh Việt - Ảnh 4.

Lan Ngọc

Lộ diện “vũ trụ mỹ nhân” màn ảnh Việt - Ảnh 5.

Diễm My 9X

Lộ diện “vũ trụ mỹ nhân” màn ảnh Việt - Ảnh 6.

Phương Anh Đào

Lộ diện “vũ trụ mỹ nhân” màn ảnh Việt - Ảnh 7.

Jun Vũ

Lộ diện “vũ trụ mỹ nhân” màn ảnh Việt - Ảnh 8.

5 người đẹp và Bảo Nhân - Nam Cito

Minh Khuê. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).