Lương Bằng Quang - Ngân 98... dọn phòng, chà toilet kiếm sống

11 Tháng 09, 2021 | 09:44

(NLĐO) - Đi du lịch rồi bị kẹt lại 4 tháng ở Phú Quốc, cặp đôi Lương Bằng Quang - Ngân 98 phải làm đủ mọi công việc để duy trì cuộc sống

Lương Bằng Quang - Ngân 98... dọn phòng, chà toilet kiếm sống - Ảnh 1.

Lương Bằng Quang kẹt lại Phú Quốc sau chuyến du lịch và anh phải làm thêm để kiếm sống

Lương Bằng Quang vừa có những chia sẻ về chuyến du lịch đáng nhớ tại Phú Quốc cùng Ngân 98. Sau 4 tháng bị kẹt lại vì dịch Covid-19, để có thể duy trì cuộc sống, Lương Bằng Quang đã phải làm đủ việc. Bau đầu, nam nhạc sĩ ở resort sang trọng. Tuy nhiên, do ở quá lâu, cả hai cạn tiền, Lương Bằng Quang thuê một phòng trong khách sạn và thương lượng được giá thấp. Bù lại, anh phải làm việc cho khách sạn.

Lương Bằng Quang cho biết anh làm bảo vệ, lễ tân, làm hình ảnh cho khách sạn, thậm chí khi thiếu người còn kiêm luôn dọn phòng. Theo nam nhạc sĩ, đây là lần đầu tiên anh tự chà toilet, làm dần cũng quen. "Ở Phú Quốc, họ nhận tôi vào làm công việc chân tay, kể cả cọ rửa toilet. Dù tôi không có nghiệp vụ dọn vệ sinh mà họ vẫn cho tôi cơ hội. Thời điểm này, có việc làm là may mắn" - anh kể.

Lương Bằng Quang - Ngân 98... dọn phòng, chà toilet kiếm sống - Ảnh 2.
Lương Bằng Quang - Ngân 98... dọn phòng, chà toilet kiếm sống - Ảnh 3.
Lương Bằng Quang - Ngân 98... dọn phòng, chà toilet kiếm sống - Ảnh 4.
Lương Bằng Quang - Ngân 98... dọn phòng, chà toilet kiếm sống - Ảnh 5.

Dù là nhạc sĩ nhưng với Lương Bằng Quang, chẳng có gì ngại khi làm công việc dọn phòng

Trong lúc khó khăn này, Lương Bằng Quang cũng nhận ra Ngân 98 là người đồng cảm và thấu hiểu mình. "Chúng tôi yêu nhau đã lâu nhưng đây là thời gian chúng tôi nhìn nhận nhau một cách rõ ràng nhất" - anh bộc bạch. 

Lương Bằng Quang - Ngân 98 công khai hẹn hò vào năm 2016. Thời điểm đó, dư luận chỉ trích gay gắt mối quan hệ này. Vượt qua sóng gió, Lương Bằng Quang - Ngân 98 đang có cuộc sống lứa đôi hạnh phúc.

Lương Bằng Quang - Ngân 98... dọn phòng, chà toilet kiếm sống - Ảnh 6.

Cặp đôi có cuộc sống hạnh phúc sau nhiều chỉ trích

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).