Minh Hà duyên dáng bên Lý Hải

29 Tháng 09, 2022 | 10:38

(NLĐO) - Phần 6 loạt phim “Lật mặt” đã tìm được dàn diễn viên phù hợp, Lý Hải và vợ là nhà sản xuất Minh Hà tổ chức buổi giới thiệu dự án, giao lưu cùng các diễn viên.

Lý Hải cho biết tại buổi giao lưu rằng phần 6 của phim có tên "Tấm vé định mệnh". Hiện tại, toàn bộ nội dung kịch bản được bảo mật nên chưa thể cung cấp rộng rãi. 

"Tấm vé định mệnh" sẽ được quay bối cảnh miền Tây tại một làng nghề làm chiếu với những sản phẩm tinh xảo nhưng có nguy cơ thất truyền đến 90%. Lý Hải chọn bối cảnh này vì muốn phục dựng làng chiếu và góp phần lưu giữ cũng như cho khán giả biết đến một ngành nghề truyền thống của dân tộc.

Minh Hà duyên dáng bên Lý Hải - Ảnh 1.

Minh Hà diện đầm hồng duyên dáng, khoe đôi chân thon thả

Minh Hà duyên dáng bên Lý Hải - Ảnh 2.

Cô là nhà sản xuất "mát tay" với các dự án phim do chồng đạo diễn

Minh Hà duyên dáng bên Lý Hải - Ảnh 3.

Cả hai tiếp tục với loạt phim "Lật mặt" ăn khách của thị trường

Minh Hà duyên dáng bên Lý Hải - Ảnh 4.

Cặp đôi giới thiệu tên dự án, dàn diễn viên được chọn lựa sau quá trình thử vai

Dàn diễn viên được chọn cho "Tấm vé định mệnh" có những gương mặt quen thuộc với khán giả màn ảnh như Huy Khánh, Quốc Cường, Trung Dũng, Tiết Cương, Thanh Thức và những gương mặt mới như Huỳnh Thi, Trần Kim Hải, Quỳnh Như…

"Khi bắt tay viết kịch bản, tôi không "đo ni đóng giày" cho bất kỳ diễn viên nào. Khi viết xong, tôi mới tìm kiếm xem diễn viên nào sẽ hợp vai. Vì thế, sau một thời gian tiến hành thử vai, tôi chọn ra được những diễn viên ưng ý, phù hợp với nhân vật mình sáng tạo. Các diễn viên được chọn đều theo tiêu chí này chứ không phải vì mối quan hệ hay danh tiếng sẵn có. Tôi không chọn diễn viên bảo chứng phòng vé rồi cố gắng tạo ra vai diễn phù hợp với họ" - Lý Hải tâm sự.

Lý Hải cho biết đây là lần đầu tiên anh làm phim thể loại tâm lý, giật gân, hành động và hài. Trước đó, anh đã làm phim hành động pha hài hước, kinh dị pha hành động và hài hước nên đây sẽ là thách thức mới. Đạo diễn này tham vọng sẽ làm mới mình trước khán giả, để tránh sự nhàm chán.

"Chúng tôi muốn loạt phim "Lật mặt" sẽ thu hút bằng chính chất lượng, nội dung cũng như niềm tin của khán giả đối với thương hiệu, chứ không phải vì phim tốn nhiều kinh phí" - nhà sản xuất Minh Hà cho biết.

"Lật mặt 6" dự kiến bấm máy vào tháng 10-2022 và ra mắt khán giả dịp 30-4-2023.

Minh Hà duyên dáng bên Lý Hải - Ảnh 5.

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc

Minh Hà duyên dáng bên Lý Hải - Ảnh 6.

Diễn viên Trung Dũng

Minh Hà duyên dáng bên Lý Hải - Ảnh 7.

Dàn diễn viên phim và Lý Hải - Minh Hà

Minh Hà duyên dáng bên Lý Hải - Ảnh 8.

Bên cạnh các gương mặt quen thuộc nhưng lần đầu tham gia loạt phim "Lật mặt" như Trung Dũng, Quốc Cường,... còn có những gương mặt mới

Minh Hà duyên dáng bên Lý Hải - Ảnh 9.

Các diễn viên chia sẻ cảm xúc khi được chọn tham gia phim

Minh Hà duyên dáng bên Lý Hải - Ảnh 10.

Diễn viên Trung Dũng tiết lộ anh sẽ có một vai khác lạ, độc đáo

Minh Hà duyên dáng bên Lý Hải - Ảnh 11.

Diễn viên Tiết Cương (bìa trái) góp mặt trong cả 6 phần phim "Lật mặt"

Minh Khuê. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).