Mỹ nhân Philippines đăng quang Hoa hậu sinh thái quốc tế 2022

18 Tháng 03, 2022 | 12:32

(NLĐO) – Mỹ nhân Kathleen Paton – đại diện cho Phillipines, đã vượt qua 39 thí sinh khác đăng quang cuộc thi Hoa hậu sinh thái quốc tế 2022 (Miss Eco International) được tổ chức tại Thủ đô Cairo của Ai Cập.

Ngoài vương miện hoa hậu, Kathleen Paton còn nhận giải phụ "Video sinh thái xuất sắc nhất". Cô hiện 24 tuổi là người Úc gốc Philippines, là người mẫu và không xa lạ với các cuộc thi nhan sắc. Cô từng học ngành Kinh doanh tại Đại học Victoria của Úc.

Trong hôm chung kết, khi vào tốp 10, Kathleen Paton đã có câu trả lời hợp lý khi được hỏi về vấn đề ô nhiễm nguồn nước và giải pháp. Mỹ nhân này nói: "Nhiều người ở Philippines không được tiếp cận nước sạch và tôi tin rằng mỗi con người – đặc biệt là những người dân ở Philippines thân yêu của tôi, có quyền được tiếp cận nguồn nước sạch". Để giải quyết vấn đề, Kathleen Paton cho biết cô sẽ phát triển hệ thống lọc nước miễn phí không chỉ cho một gia đình mà cho cả cộng đồng.

Mỹ nhân Philippines đăng quang Hoa hậu sinh thái quốc tế 2022 - Ảnh 1.

Nhan sắc Kathleen Paton

Mỹ nhân Philippines đăng quang Hoa hậu sinh thái quốc tế 2022 - Ảnh 2.

Cô có nhiều kinh nghiệm trong các cuộc thi nhan sắc

Khi vào tốp 5, Kathleen Paton nhận câu hỏi ứng xử: "Với tư cách người giữ vương miện, là người của công chúng, bạn sẽ giữ thái độ trung lập với các vấn đề gây tranh cãi ở xã hội hay sử dụng danh hiệu của mình để truyền bá quan điểm cá nhân và tại sao?".

Cô trả lời: "Tôi tin rằng giống như các lãnh đạo hoặc những người có ảnh hưởng trong xã hội, đôi khi chúng tôi phải giữ lý trí trung lập vì chúng tôi có sự ảnh hưởng đến xã hội. Nhưng chúng tôi cũng cần sử dụng tiếng nói của mình để thúc đẩy người khác đứng lên đấu tranh cho lẽ phải…".

Trước khi tham gia và giành chiến thắng tại Hoa hậu sinh thái quốc tế 2022, Kathleen Paton từng thắng Hoa hậu Teen quốc tế 2017, thắng Hoa hậu Manila 2018 và Hoa hậu sinh thái Philippines 2021. Cô là người thứ hai đến từ Philippines chiến thắng danh hiệu này. Năm 2018, Cynthia Thomalla cũng từng đăng quang danh hiệu tương tự.

Hoa hậu sinh thái quốc tế là một cuộc thi sắc đẹp cấp quốc tế được tổ chức thường niên, có trụ sở chính tại Cairo - Ai Cập. Cuộc thi mang ý nghĩa truyền bá hình ảnh nhầm bảo vệ nền sinh thái giữa các quốc gia.

Mỹ nhân Philippines đăng quang Hoa hậu sinh thái quốc tế 2022 - Ảnh 3.

Kathleen Paton hiện là người mẫu

Mỹ nhân Philippines đăng quang Hoa hậu sinh thái quốc tế 2022 - Ảnh 4.

Cô sở hữu vóc dáng nóng bỏng

Mỹ nhân Philippines đăng quang Hoa hậu sinh thái quốc tế 2022 - Ảnh 5.

Nụ cười tươi tắn

Mỹ nhân Philippines đăng quang Hoa hậu sinh thái quốc tế 2022 - Ảnh 6.
Mỹ nhân Philippines đăng quang Hoa hậu sinh thái quốc tế 2022 - Ảnh 7.
Minh Khuê (Theo CNN, Instagram)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).