Nam Thư xin lỗi vụ quảng cáo tiền ảo, cư dân mạng vẫn bức xúc

20 Tháng 05, 2021 | 15:26

(NLĐO)- Sau nhiều ngày im lặng, Nam Thư là người đầu tiên trong nhóm nghệ sĩ quảng cáo tiền ảo lên tiếng xin lỗi.

Nam Thư xin lỗi vụ quảng cáo tiền ảo, cư dân mạng vẫn bức xúc - Ảnh 1.

Nam Thư

Nghệ sĩ Nam Thư vừa chính thức gởi lời xin lỗi công chúng về những thông tin quảng cáo tiền ảo trên trang Facebook cá nhân. Nam Thư cho biết: "Tiền ảo đang là vấn đề nhạy cảm, chưa được chấp nhận tại Việt Nam. Nên nội dung trên fanpage của Nam Thư đăng tải vào tối muộn ngày 11-5 là hoàn toàn sai. Nhìn nhận lỗi sai của mình, Nam Thư chân thành gửi lời xin lỗi".

Nam Thư cũng chia sẻ thêm dù bản thân cô ý thức rõ đây là việc làm sai nhưng fanpage Trần Nam Thư được giao cho người quản lý nắm giữ. Mọi liên lạc, lời mời hợp tác đều được người này xử lý. Thế nên, khi sự việc đăng tải bài viết có nội dung tiền ảo trên fanpage được nhiều người nhắc nhở, cô đã kiểm tra trên fanpage của mình và gỡ bài viết trên.

Nam Thư xin lỗi vụ quảng cáo tiền ảo, cư dân mạng vẫn bức xúc - Ảnh 2.

"Nam Thư đã làm việc với người quản lý để tìm hiểu sự việc. Người quản lý của Nam Thư đã nhận thấy sai sót của mình trong sự việc này. Nam Thư cũng đã xử lý và làm việc về tư tưởng với người quản lý của mình trong những ngày qua. Thật sự, vì người quản lý chưa hiểu rõ sự ảnh hưởng của nội dung đăng tải trên nên mới nhận lời. Người quản lý cũng đã xin lỗi Nam Thư rất nhiều" - cô kể.

Nam Thư xin lỗi vụ quảng cáo tiền ảo, cư dân mạng vẫn bức xúc - Ảnh 3.
Nam Thư xin lỗi vụ quảng cáo tiền ảo, cư dân mạng vẫn bức xúc - Ảnh 4.
Nam Thư xin lỗi vụ quảng cáo tiền ảo, cư dân mạng vẫn bức xúc - Ảnh 5.

Nhưng cô tiếp tục bị cư dân mạng chỉ trích

Tuy đã gởi lời xin lỗi đến công chúng nhưng có vẻ như Nam Thư vẫn chưa xoa dịu được dư luận. Theo đó, vẫn có nhiều ý kiến chỉ trích Nam Thư bởi "biết sai thì sửa, xin lỗi vì làm sai là việc làm đúng đắn. Thế nhưng, điều không đúng là chị lại đổ thừa cho quản lý" là một trong những ý kiến chung về việc Nam Thư xin lỗi.  

Thùy Trang, ảnh: NS

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).