Nghệ sĩ Quang Tèo: Tôi không thân thiết vợ chồng Đường "Nhuệ"

22 Tháng 04, 2020 | 10:00

(NLĐO) - Nghệ sĩ Quang Tèo cho hay anh biết vợ chồng Đường "Nhuệ" đã 7-8 năm nay nhưng số lần giáp mặt chỉ đếm trên đầu ngón tay và "không hề biết tới chuyện làm ăn của họ".

Nghệ sĩ Quang Tèo: Tôi không thân thiết vợ chồng Đường Nhuệ - Ảnh 1.

Hình ảnh nghệ sĩ Quang Tèo và vợ chồng Đường Nhuệ. Ảnh: Mạng xã hội

Sau khi Nguyễn Xuân Đường (tức Đường "Nhuệ") bị Công an Thái Bình bắt, hình ảnh những nghệ sĩ từng dự tiệc hay đứng chung với vợ chồng "đại gia" này đã bị cư dân mạng xới lên. 

Trong đó, nghệ sĩ Quang Tèo cũng được cư dân mạng quan tâm khi bức ảnh anh tặng bó hoa cho vợ chồng Đường "Nhuệ" trong một buổi tiệc được lan truyền trên mạng. 

Trao đổi với báo chí, nghệ sĩ Quang Tèo cho hay anh biết vợ chồng Đường "Nhuệ" đã 7-8 năm nay nhưng số lần giáp mặt chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Về bức ảnh tặng hoa vợ chồng Đường "Nhuệ", nghệ sĩ Quang Tèo cho biết đó là lần gặp đầu tiên vào năm 2016.

"Khi đó, tôi đi lưu diễn tại một hội chợ ở tỉnh Thái Bình. Anh em đồng nghiệp nói Đường "Nhuệ" tổ chức sinh nhật cho vợ và rủ tôi đi theo tới dự. Chả nhẽ mình đến tay không nên tôi đành mua bó hoa tới tặng. Khi tôi tặng xong thì họ xin chụp ảnh cùng. Sau đó, tôi ra về luôn. Sau lần đó, tôi không có bất cứ liên lạc gì với vợ chồng này" - nghệ sĩ Quang Tèo giải thích.

Theo Quang Tèo, trước đây, vợ chồng Đường "Nhuệ" tổ chức lễ Phật đản tại một ngôi chùa ở Thái Bình với quy mô hoành tráng, mời rất nhiều nghệ sĩ tới biểu diễn, trong đó có anh. 

"Vì nghĩ rằng đây là chương trình ý nghĩa nên tôi cũng có về biểu diễn nhưng sau đó không lấy tiền. Tôi không có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Đường "Nhuệ" như dư luận đồn thổi, càng không biết tới chuyện làm ăn của họ" - nghệ sĩ Quang Tèo khẳng  định. 

Cách đây ít hôm, ca sĩ Quang Hà khẳng định vẫn xem Đường "Nhuệ" là anh em. Phát ngôn này đã gây tranh cãi với hai luồng dư luận trái chiều. Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, người quản lý của ca sĩ Quang Hà cho biết: "Có bao nhiêu người hỏi nữa, tôi vẫn nói vậy. Người ta tốt với mình thì mình tốt lại thôi".
Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).