Nghi phạm ngộ sát người mẫu Christy Giles bị buộc tội cưỡng hiếp

22 Tháng 12, 2021 | 14:01

(NLĐO) – Theo Daily Mail ngày 21-12 thông tin, David Pearce – một trong 3 nghi phạm gây ra cái chết của người mẫu Christy Giles và nhà thiết kế nội thất Hilda Marcela Cabrales-Arzola - bị buộc tội cưỡng hiếp.

David Pearce, 39 tuổi, tự xưng là nhà sản xuất phim, diễn viên nghiệp dư và người quảng bá cho các câu lạc bộ. Đây là một trong những nghi phạm ngộ sát người mẫu Christy Giles và nhà thiết kế nội thất Hilda Marcela Cabrales-Arzola vào tối 13-11.

"Vụ điều tra đang tiến triển và chúng tôi tiếp tục làm việc với cơ quan thực thi pháp luật để cung cấp thêm bằng chứng" – luật sư George Gascon cho biết.

Nghi phạm ngộ sát người mẫu Christy Giles bị buộc tội cưỡng hiếp - Ảnh 1.

David Pearce bị buộc tội cưỡng hiếp trong lúc đang là nghi phạm ngộ sát người mẫu Christy Giles và nhà thiết kế nội thất Hilda Marcela Cabrales-Arzola

Nghi phạm ngộ sát người mẫu Christy Giles bị buộc tội cưỡng hiếp - Ảnh 2.

David Pearce (trái) tự xưng là nhà sản xuất phim, diễn viên nghiệp dư, người quảng bá cho các câu lạc bộ

Trước đó, các dữ liệu vị trí trên điện thoại cho thấy người mẫu Christy Giles và nhà thiết kế nội thất Hilda Marcela Cabrales-Arzola đã trở lại căn hộ của David Pearce gần Beverly Hills với 3 người đàn ông sau bữa tiệc ở nhà kho tại Đông Los Angeles – Mỹ. Tin nhắn cuối của Christy Giles gửi cho Hilda Marcela Cabrales-Arzola có nội dung "đi thôi" và tin phản hồi là "Ok, tôi sẽ gọi một chiếc xe Uber".

Khoảng 12 giờ sau, cả hai bị vứt trước vỉa hè ở hai bệnh viện khác nhau trong tình trạng nguy kịch. Trong đó, người mẫu Christy Giles qua đời chiều cùng ngày còn Hilda Marcela Cabrales-Arzola rơi vào hôn mê và cũng tử vong do chết não.

Nghi phạm ngộ sát người mẫu Christy Giles bị buộc tội cưỡng hiếp - Ảnh 3.

Christy Giles qua đời ở tuổi 24

Nghi phạm ngộ sát người mẫu Christy Giles bị buộc tội cưỡng hiếp - Ảnh 4.

Cảnh sát Los Angeles nghi ngờ Christy Giles chết do sốc ma túy

Chồng người mẫu Christy Giles nghi ngờ cả 2 cô gái bị mưu hại bởi những người đàn ông mang khẩu trang bỏ các cô lại trên vỉa hè bệnh viện. Anh phát hiện điều này từ việc xem camera giám sát ở bệnh viện.

Cảnh sát Los Angeles nghi ngờ Christy Giles chết do sốc ma túy. Họ đã bắt giữ David Pearce và 2 người đàn ông. Tất cả đều nộp bảo lãnh tại ngoại ngay thời điểm bị bắt. Mức bảo lãnh của David Pearce khi đó là 1 triệu USD trong khi 2 nghi phạm còn lại mỗi người 100.000 USD.

Theo thông cáo từ Văn phòng Biện lý Los Angeles, David Pearce từng bị tố tấn công tình dục một phụ nữ vào năm 2010, cưỡng hiếp một phụ nữ khác vào năm 2019 rồi cưỡng hiếp 2 phụ nữ vào tháng 2 và tháng 10-2020.

 Dự kiến, phiên tòa xét xử David Pearce sẽ sớm diễn ra.

Minh Khuê (Theo Daily Mail)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).