Ngỡ ngàng Hoài Lâm phát tướng

04 Tháng 10, 2021 | 08:08

(NLĐO)- Từ sau khi về quê sinh sống, Hoài Lâm thay đổi rất nhiều so với trước đây. Anh xuề xòa và phát tướng khó nhận ra.

Ngỡ ngàng Hoài Lâm phát tướng - Ảnh 1.

Hoài Lâm của hiện tại

Từ sau khi tuyên bố giải nghệ, Hoài Lâm đã về quê Vĩnh Long sinh sống, kín tiếng và ít xuất hiện trên truyền thông. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Hoài Lâm thường xuyên có những bản cover thành hit thu hút sự chú ý của khán giả. Nhiều người yêu mến Hoài Lâm mong sớm được gặp lại thần tượng vì anh vẫn hát rất hay.

Cuộc sống nơi quê nhà ít nhiều mang đến cho Hoài Lâm sự thoải mái nhất định. Anh xuề xòa, đơn giản hơn xưa rất nhiều. Mới đây, khán giả khó nhận ra Hoài Lâm khi ngoại hình của anh thay đổi khá nhiều. 

Từ khuôn mặt đến thân hình nam ca sĩ đều tròn trịa hơn nhiều so với trước. Việc ăn mặc xuề xòa của Hoài Lâm cũng tạo nên luồng dư luận trái chiều. Nhiều người khen anh về quê tốt phong thủy, Hoài Lâm đang tận hưởng cuộc sống bình yên, tự do tự tại, không còn áp lực "người nổi tiếng" vây quanh nhưng cũng không ít người thất vọng vì thần tượng đang mất dần phong độ.

Ngỡ ngàng Hoài Lâm phát tướng - Ảnh 2.
Ngỡ ngàng Hoài Lâm phát tướng - Ảnh 3.
Ngỡ ngàng Hoài Lâm phát tướng - Ảnh 4.

Trước đây (trái) và bây giờ

Hoài Lâm không còn quan tâm nhiều đến ngoại hình của mình. Khán giả từng nhiều lần thấy anh xuất hiện với "bụng bia" và phong cách ăn mặc "ông chú".

Ngỡ ngàng Hoài Lâm phát tướng - Ảnh 5.
Ngỡ ngàng Hoài Lâm phát tướng - Ảnh 6.
Ngỡ ngàng Hoài Lâm phát tướng - Ảnh 7.
Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).