Nguyễn Phi Hùng kêu gọi mọi người lan tỏa yêu thương

06 Tháng 05, 2020 | 14:29

(NLĐO) - Dùng âm nhạc để kêu gọi mọi người lan tỏa yêu thương, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng nhận được nhiều sự ngợi khen.

Nguyễn Phi Hùng kêu gọi mọi người lan tỏa yêu thương - Ảnh 1.

Hình ảnh trong sản phẩm "Đến những nơi đang cần chúng ta"

Đã lâu không xuất hiện nhưng mỗi lần tái xuất, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đều gây ấn tượng. Lần này cũng không ngoại lệ. 

MV "Đến những nơi đang cần chúng ta" anh vừa ra mắt đã nhận được nhiều sự tán dương của khán giả vì mục đích ý nghĩa mà sản phẩm âm nhạc này mang lại.  

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cho biết "Đến những nơi đang cần chúng ta" là lời hiệu triệu thúc giục những trái tim Việt Nam cùng đồng lòng, kề vai sát cánh dâng hiến sức mình cho tổ quốc thân yêu, lan tỏa tình yêu thương, đoàn kết cho cuộc sống mỗi ngày càng thêm tươi đẹp. 

"Chúng ta sẽ chiến đấu và chiến thắng với niềm tin mạnh mẽ trên mọi mặt trận dù chặng đường ấy vẫn còn nhiều gian nan hay khó khăn phía trước. Chỉ cần trong trái mỗi người thắp lên ngọn lửa nhiệt tình của tuổi trẻ thì sức mạnh ấy sẽ là một động lực tạo nên một đất nước tràn đầy sức sống như ước mong của bao người đang hướng đến. Đây chính là niềm tự hào Việt Nam" -  anh chia sẻ.

MV Đến những nơi đang cần chúng ta

MV với những cảnh quay đẹp mắt cùng nhiều hình ảnh tư liệu quý giá của trung đoàn không quân anh hùng 910 và Công an TPHCM làm sản phẩm âm nhạc thêm phần ấn tượng. 

Ngoài Nguyễn Phi Hùng còn có có sự góp mặt của nhóm Mắt Ngọc, nhóm Fm, Thu Trang, Trần Vũ, ca sĩ Vy Oanh, nhóm Power Dance, đoàn thanh niên Phòng khám đa khoa Trường đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).