“Nhức mắt” với buổi trình diễn bikini băng dính hở hết cỡ

13 Tháng 07, 2021 | 11:58

(NLĐO) – “Ông hoàng băng dính” Joel Alvarez - người thành lập thương hiệu thời trang “Black Tape Project” - tiếp tục gây sốc với bộ sưu tập bikini hở hết cỡ bằng băng dính trình diễn tại Tuần lễ đồ bơi Miami 2021.

Joel Alvarez tuyên bố những thiết kế của anh sử dụng băng dính nghệ thuật an toàn cho da. Từ các băng dính, anh tạo hình các bộ bikini trên cơ thể người mẫu và để họ trình diễn trước công chúng.

“Nhức mắt” với buổi trình diễn bikini băng dính hở hết cỡ - Ảnh 1.

Joel Alvarez và các thiết kế của mình

Joel Alvarez sử dụng nhiều kiểu băng dính từ màu trơn đến tráng gương, kim loại, hologram để tạo nên hiệu ứng chuyển màu, che chắn những chỗ nhạy cảm một cách khéo léo. Dù vậy, các mẫu thiết kế này hở hết cỡ, để lộ nhiều da thịt của người mẫu.

Nhà thiết kế này còn trình diễn khả năng cắt băng dính, tạo thành những bộ bikini táo bạo ngay trên sàn diễn.

Joel Alvarez bán băng dính của mình thông qua hình thức trực tuyến. Trên trang web "Black Tape Project", anh cũng giải thích rõ nguồn gốc thương hiệu của mình.

Theo đó, năm 2008, anh là một nhiếp ảnh gia mới vào nghề và làm việc cùng một người mẫu. Người mẫu này đề nghị anh sử dụng băng dính để tạo sự ấn tượng, khác biệt cho trang phục của cô. Để chiều lòng người mẫu, anh dùng băng dính và bắt đầu thiết kế.

Joel Alvarez cho biết giờ đây anh đi khắp thế giới để trình diễn những bộ sưu tập táo bạo của mình. Anh được chào đón ở các lễ hội, câu lạc bộ đêm.

Tuy nhiên, các thiết kế của Joel Alvarez không được lòng tất cả mọi người. Một số cho rằng chúng quá hở hang, phô bày thân thể phụ nữ như chiêu trò chú ý hơn là thiết kế nghệ thuật. Họ nhận định đây là trào lưu phản cảm cần bị xóa bỏ. 

“Nhức mắt” với buổi trình diễn bikini băng dính hở hết cỡ - Ảnh 2.
“Nhức mắt” với buổi trình diễn bikini băng dính hở hết cỡ - Ảnh 3.
“Nhức mắt” với buổi trình diễn bikini băng dính hở hết cỡ - Ảnh 4.
“Nhức mắt” với buổi trình diễn bikini băng dính hở hết cỡ - Ảnh 5.
Minh Khuê (Theo Daily Mail)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).