Nửa đêm, Công Vinh livestream khẳng định "sẽ sao kê đầy đủ"

06 Tháng 09, 2021 | 09:20

(NLĐO) - Tối 5-9, Công Vinh thay mặt vợ là ca sĩ Thủy Tiên đã lên tiếng về tin đồn ăn chặn tiền quyên góp từ thiện hỗ trợ đồng bào miền Trung thời gian qua.

Nửa đêm, Công Vinh livestream khẳng định sẽ sao kê đầy đủ - Ảnh 1.

Công Vinh thay mặt vợ, ca sĩ Thủy Tiên, nói rõ tin đồn ăn chặn tiền từ thiện

Cựu cầu thủ Công Vinh cho biết anh phải lên tiếng để bảo vệ vợ trước những đồn đoán vô căn cứ của cộng đồng mạng. "Nói vợ tôi dùng 2 số tài khoản là vu khống. Chứng cứ vợ tôi đều ghim trên Facebook và tất cả phương tiện truyền thông, đều là số tài khoản đó... Chúng tôi mà có 320 tỉ đồng sau chuyến đi vừa rồi, chúng tôi sai thì sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật" - anh nói. 

Ngoài ra, Công Vinh cũng khẳng định: "Chúng tôi sẽ sao kê đầy đủ những gì trước và sau khi làm từ thiện để mọi người xem sự thật có phải là như vậy hay không. Chúng tôi cần chứng minh với những người tin tưởng. Chúng tôi không thể đánh đổi những gì gây dựng nên để vì chuyện không sao kê mà đánh mất hết... Tôi sẽ làm mọi thứ để chứng minh tất cả những gì vợ tôi bỏ công sức ra làm là hoàn toàn chính xác. Chúng tôi không bao giờ đánh đổi tất cả mọi thứ, không bao giờ vì việc từ thiện hay không dám sao kê mà để ảnh hưởng. Chúng tôi mất nghề cũng được nhưng danh dự không được ai chà đạp".   

Theo Công Vinh, mọi người hãy chờ vợ chồng anh đến lúc sao kê hết, trước và sau khi đi làm từ thiện. "Đến khi mọi việc sáng tỏ, lúc đó mọi người quay lưng lại, tẩy chay hay kiện cáo, hay pháp luật vào cuộc, Vinh đều đồng ý hết. Vinh khẳng định rằng sẽ chịu hoàn toàn trước pháp luật nhưng mọi người đừng vì 1 câu nói của ai đó chưa có chứng cứ mà lên chửi bới, nghi ngờ... Mọi người hãy cho Vinh và vợ cơ hội lên tiếng nói sau khi sao kê" - anh bày tỏ.

Công Vinh livestream nói về sự việc lùm xùm

Với ý kiến có thể sao kê online của cư dân mạng, Công Vinh cho rằng anh muốn người thật việc thật, ra ngân hàng đàng hoàng. Song, bây giờ đang lúc dịch bệnh, không phải ai cũng có thể ra đường được.

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).