Ông bầu Khắc Tiệp nói gì khi bị tố "quỵt tiền"?

28 Tháng 07, 2019 | 10:14

(NLĐO) - Sau khi đưa Ngọc Trinh đến thảm đỏ Cannes với bộ cánh gây sốc vì quá hở hang, ông bầu Vũ Khắc Tiệp lại bị tố quỵt tiền đăng ký tham gia một bữa tiệc

Ông bầu Khắc Tiệp nói gì khi bị tố quỵt tiền? - Ảnh 1.

Ông bầu Khắc Tiệp- người song hành với Ngọc Trinh

Không chỉ đưa "gà cưng" Ngọc Trinh đến thảm đỏ Cannes 2019 (diễn ra hồi tháng 5-2019) với bộ cánh mặc như không, ông bầu Khắc Tiệp còn tổ chức tiệc "Vietnam night" dành cho người đẹp, doanh nhân tại liên hoan phim này. Mới đây, một doanh nhân đã lên tiếng tố cáo Khắc Tiệp lừa sau khi đóng tiền tham gia buổi tiệc này.  

Doanh nhân này cho biết sau khi được phía Vũ Khắc Tiệp đảm bảo về các thủ tục visa, gia đình đã chuyển khoản toàn bộ chi phí vào tháng 11-2018 để đăng ký tham gia buổi tiệc "Vietnam night" cho ông bầu với số tiền116,5 triệu đồng (50% số tiền đi tour 6 ngày do Công ty Venus  của Vũ Khắc Tiệp) tổ chức. 

"Vì là tình cảm quan hệ cá nhân, tin nhau là chính, nên tôi mới chuyển. Tiền chuyển rồi, mãi chẳng thấy bên anh Tiệp gửi hợp đồng cũng như yêu cầu nộp giấy tờ để xin visa" - doanh nhân này kể.

Ông bầu Khắc Tiệp nói gì khi bị tố quỵt tiền? - Ảnh 2.

Thông tin này đang được chia sẻ trên mạng xã hội

Sau đó, vì gia đình doanh nhân này có việc nên đã hủy chuyến đi. Khi họ muốn nhận lại tiền thì phía Vũ Khắc Tiệp nói: "Đấy là tiền cọc, không đi là mất cọc". 

Lên tiếng về việc này, ông bầu Khắc Tiệp giải thích. "Tất cả những khách tham dự Cannes sẽ được hoàn tiền nếu visa không được cấp. Ai đột ngột hủy chuyến sẽ bị mất tiền cọc vì tiền cọc đó đã dùng để đặt Hotel Cannes, Paris, dự tiệc, vé tàu... ". 

Ông bầu Khắc Tiệp nói gì khi bị tố quỵt tiền? - Ảnh 3.

Sư việc gây tranh cãi với những ý kiến trái chiều

Thùy Trang, ảnh: M.H

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).