Pax Thiên say mê đấm bốc

22 Tháng 04, 2020 | 14:10

(NLĐO) - Trong thời gian giãn cách xã hội để tránh Covid-19, những đứa trẻ nhà Angelina Jolie vẫn rèn luyện thể thao tại nhà. Pax Thiên say mê học boxing (đấm bốc) trong khi Vivienne học võ karate còn Knox học về vũ khí.

Daily Mail ngày 21-4 thông tin về bọn trẻ nhà Angelina Jolie. Sau nhiều năm thường xuyên đi khắp thế giới từ Campuchia đến New Mexico rồi châu Âu theo chân cha mẹ, 6 con của Angelina Jolie và Brad Pitt (3 con ruột: Shiloh, cặp song sinh Knox - Vivienne và 3 con nuôi: Maddox, Pax Thiên, Zahara) cũng đã có những ngày ổn định vì giãn cách xã hội do dịch Covid-19.

Pax Thiên say mê đấm bốc - Ảnh 1.

Biệt thự nhà Brad Pitt và Angelina Jolie chỉ cách nhau 5 phút di chuyển bằng xe

Theo Daily Mail, các con của Angelina Jolie đang sống trong 2 biệt thự sang trọng của Angelina Jolie và Brad Pitt ở California- Mỹ. Cả hai biệt thự này cách nhau chỉ 5 phút di chuyển.

Pax Thiên say mê đấm bốc - Ảnh 2.

Nhà của Angelina Jolie

Pax Thiên say mê đấm bốc - Ảnh 3.

Nhà của Brad Pitt

Angelina Jolie và Brad Pitt đã đạt thỏa thuận nuôi con vào tháng 11-2018. Trong đó, Angelina Jolie giữ quyền nuôi con nhưng Brad Pitt vẫn có nhiều thời gian thăm nom, chăm sóc, không hạn chế. 

Gần đây, cánh săn ảnh phát hiện vệ sĩ và tài xế thường xuyên đưa bọn trẻ qua lại giữa 2 biệt thự của Brad Pitt và Angelina Jolie. Maddox là ngoại lệ bởi đã trưởng thành, có quyền làm theo ý mình so với những đứa con còn lại của Brad Pitt và Angelina Jolie.

Biệt thự của Brad Pitt được xem là "thiên đường" dành cho trẻ em với sân vườn rộng rãi, hồ bơi và những phòng chức năng khác. 

Angelina Jolie vào năm trước từng thổ lộ cô rất thích sống ở nước ngoài nhưng phải đợi tất cả bọn trẻ đủ 18 tuổi. Hiện tại, cô phải ở lại nơi mà Brad Pitt chọn lựa định cư để cho các con thuận tiện gặp gỡ cha mình.

Các luật sư cho biết Angelina Jolie và Brad Pitt đang hợp tác và đạt thỏa thuận nhiều hơn so với giai đoạn mới ly hôn.

Hiện các con của Angelina Jolie đang học tại nhà thông qua mạng, việc này đã diễn ra từ lâu chứ không phải mới đây. 

Angelina Jolie từng nói cô thích cho các con học ở nhà bởi bọn trẻ nhà cô có nguồn gốc đa dạng. Cô không muốn chúng có cùng một nền giáo dục khô cứng mà có thể học hỏi thêm từ các nền giáo dục khác. Maddox học đại học ở Hàn Quốc nhưng đã về Mỹ do đại dịch Covid-19 và hiện học qua mạng. Những đứa trẻ khác sử dụng ứng dụng trực tuyến học với các giáo viên theo lịch đã định trong suốt mùa dịch.

Những đứa trẻ nhà Angelina Jolie và Brad Pitt có nhiều sở thích khác nhau gồm võ thuật, robot, thiết kế trang sức... Trong đó, Vivienne và Knox đang học karate, Knox còn học thêm về các loại vũ khí. Angelina Jolie đùa rằng cô đã sử dụng các bài học của hai con để chuẩn bị cho vai diễn siêu anh hùng trong phim "The Eternals".

Pax Thiên say mê đấm bốc - Ảnh 4.

Pax Thiên say mê học đấm bốc trước khi giãn cách xã hội

Pax Thiên say mê đấm bốc - Ảnh 5.

Angelina Jolie tìm cho con trai nuôi người Việt Nam một huấn luyện viên riêng

Trong khi đó, Pax Thiên tiếp tục say mê học boxing sau khi Angelina Jolie tìm cho một huấn luyện viên riêng tư tại một câu lạc bộ boxing ở Los Angeles - Mỹ.

Pax Thiên say mê đấm bốc - Ảnh 6.

Zahara trước giai đoạn giãn cách

Pax Thiên say mê đấm bốc - Ảnh 7.

Knox

Pax Thiên say mê đấm bốc - Ảnh 8.

Shiloh và Knox

Các lớp học kỹ năng của bọn trẻ đã tạm dừng vì giãn cách xã hội nhưng chúng vẫn mài dũa kỹ năng của mình tại nhà. 

Các con của Angelina Jolie đều thích thú cưng và mỗi thành viên có thú cưng khác nhau. Maddox và Pax Thiên mê chuột nhảy và cá vàng.

Pax Thiên say mê đấm bốc - Ảnh 9.

Bọn trẻ nhà Angelina Jolie và Brad Pitt luôn được vây quanh bởi vệ sĩ, bảo mẫu, tài xế... mỗi khi ra đường nhưng giờ họ ở nhà thực hiện giãn cách xã hội

Pax Thiên say mê đấm bốc - Ảnh 10.

Dẫu vậy, các hoạt động rèn luyện kỹ năng vẫn được duy trì tại nhà

Pax Thiên say mê đấm bốc - Ảnh 11.
Minh Khuê (Theo Daily Mail)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).