Phát hiện camera quay lén phòng tắm nữ ở đài KBS

01 Tháng 06, 2020 | 16:07

(NLĐO) – Một camera quay lén được tìm thấy trong phòng tắm nữ ở tòa nhà của đài KBS - đài truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc. Cảnh sát đang điều tra vụ việc.

Một đạo diễn chương trình của đài KBS đã báo cáo rằng có một camera quay lén giấu trong phòng tắm nữ tầng 4 của tòa nhà Yeongu-dong thuộc KBS. Tòa nhà này trước đây là một khu chung cư.

Một đội gồm nhiều nghệ sĩ tham gia chương trình "Gag Concert" đã sử dụng tầng 4 để tổng duyệt chuẩn bị cho buổi phát sóng ngày 3-6 ở thời điểm phát hiện camera quay lén. Nhà tắm nữ tại tầng lầu này thường được sử dụng bởi các nhân viên nhà đài, đạo diễn chương trình, biên tập chương trình và các nghệ sĩ khách mời.

Phát hiện camera quay lén phòng tắm nữ ở đài KBS - Ảnh 1.

Camera quay lén đặt ở nhà tắm nữ

Phát hiện camera quay lén phòng tắm nữ ở đài KBS - Ảnh 2.

Đài KBS tuyên bố phối hợp tích cực với cảnh sát điều tra

Cảnh sát đã đến hiện trường gỡ thiết bị quay lén và điều tra vụ việc. Họ tra cứu dữ liệu từ camera giám sát ở lối ra vào của tòa nhà để điều tra vụ việc. Tòa nhà không có camera giám sát ở lối vào nhà tắm hay trên hành lang. Đây là điều khó khăn để cảnh sát có thể tiến hành truy tìm thủ phạm. Họ cho rằng thủ phạm có thể là người làm việc tại đài KBS hoặc ít nhất biết rõ kết cấu bên trong tòa nhà.

"Chúng tôi sẽ tích cực phối hợp với cảnh sát để điều tra vụ việc và có biện pháp để điều như thế này không xảy ra lần nào nữa"- phía KBS tuyên bố.

Cảnh sát cho biết nếu tìm ra nghi phạm, người này sẽ bị buộc tội vi phạm Đạo luật về các trường hợp đặc biệt liên quan đến tội phạm tình dục.

Phát hiện camera quay lén phòng tắm nữ ở đài KBS - Ảnh 3.

Chương trình "Gag Concert"

M.Khuê (Theo Allkpop)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).