Phi Nhung- Hồ Văn Cường xuất hiện hậu lùm xùm ra riêng

14 Tháng 07, 2021 | 08:55

(NLĐO)- Hình ảnh Phi Nhung, Hồ Văn Cường và mẹ ruột cùng đi làm từ thiện thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng sau thời gian dài ồn ào ra riêng.

Phi Nhung- Hồ Văn Cường xuất hiện hậu lùm xùm ra riêng - Ảnh 1.

Mẹ con Phi Nhung- Hồ Văn Cường xuất hiện cùng nhau sau thị phi

Hình ảnh Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung được được trao bằng khen chứng nhận đóng góp vào quỹ từ thiện từ Ủy Ban MTTQ Việt Nam Quận Bình Thạnh thu hút sự chú ý của công chúng. 

Theo đó, ca sĩ Phi Nhung đã hỗ trợ 1 tấn gạo đến những người có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng của dịch Covid-19. Ủy Ban MTTQ Việt Nam Quận Bình Thạnh đã tiếp nhận để chia sẻ đến người dân trong lúc khó khăn này. Trước đó, ca sĩ Phi Nhung cũng chia sẻ bức ảnh chuyển khoản làm từ thiện. Cô chia sẻ: "Hai mẹ con em có bao nhiêu thì làm bấy nhiêu, một tấn gạo gửi đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Bình Thạnh chiều nay, nhưng bệnh dịch chúng em không có mặt. Xin bà con hoan hỷ nhận tấm lòng của hai mẹ con em nhé. Mong Sài Gòn mình sẽ mau sớm bình phục".

Phi Nhung- Hồ Văn Cường xuất hiện hậu lùm xùm ra riêng - Ảnh 2.

Hồ Văn Cường cùng mẹ nuôi đi làm từ thiện

Sau chuỗi scandal liên hoàn, hình ảnh xuất hiện cùng nhau của Hồ Văn Cường và Phi Nhung phần nào xóa tan tin đồn bất hòa. Trước đây, giữa "tâm bão thị phi" về việc Hồ Văn Cường muốn ra riêng và Phi Nhung đang giữ tiền đi diễn của Hồ Văn Cường suốt nhiều năm qua, Phi Nhung từng chia sẻ, cô sẽ đưa tiền để Hồ Văn Cường cùng gia đình ra riêng sau khi Hồ Văn Cường thi tốt nghiệp phổ thông trung học xong. Những ngày qua, Hồ Văn Cường cũng đã thi xong và thay vì "tiễn" con trai nuôi ra riêng thì hai mẹ con lại cùng nhau đi làm từ thiện. Dường như, mọi khúc mắc giữa mẹ con được giải tỏa. Hồ Văn Cường cùng cha mẹ ruột cũng sẽ ở lại nhà mẹ nuôi Phi Nhung thay vì dọn ra ở riêng.  

Phi Nhung- Hồ Văn Cường xuất hiện hậu lùm xùm ra riêng - Ảnh 3.

Phi Nhung tặng quà cho người nghèo mùa dịch


Phi Nhung- Hồ Văn Cường xuất hiện hậu lùm xùm ra riêng - Ảnh 4.

Sau ồn ào đòi ra riêng thì nay, Hồ Văn Cường vẫn tiếp tục ở nhà mẹ nuôi Phi Nhung


Thùy Trang, ảnh: NS

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).