Phương Mỹ Chi xin lỗi vì quảng cáo sản phẩm kém chất lượng

29 Tháng 06, 2021 | 11:23

(NLĐO) - Bị chỉ trích vì quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, Phương Mỹ Chi vừa lên tiếng xin lỗi và hứa rút kinh nghiệm.

Phương Mỹ Chi xin lỗi vì quảng cáo sản phẩm kém chất lượng - Ảnh 1.

Phương Mỹ Chi lên tiếng xin lỗi sau khi bị chỉ trích quảng cáo sản phẩm kém chất lượng

Sau 1 ngày bị cư dân mạng chỉ trích vì quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, Phương Mỹ Chi đã lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân. 

Theo đó, Phương Mỹ Chi chia sẻ: "Ở tuổi đã biết đẹp là gì nên Chi cũng đặc biệt quan tâm đến việc chăm chút bản thân. Vì vậy, Chi có tìm hiểu qua bạn bè về sản phẩm trên và nhận được phản hồi tốt. Song song việc nhận quảng cáo về sản phẩm, một mặt là xuất phát từ mong muốn trải nghiệm của bản thân, mặt khác nôn nóng giới thiệu đến mọi người vì tin tưởng từ trải nghiệm bản thân và lời giới thiệu của bạn bè. Và hơn hết là tin tưởng vào giấy kiểm định sản phẩm được cung cấp mà bỏ quên những yếu tố khác cũng quan trọng không kém".

Phương Mỹ Chi cho biết sau khi thấy bài quảng cáo của mình có vấn đề, ê-kíp của cô đã gỡ. Cô khẳng định qua sự việc này đã rút kinh nghiệm phải nên kỹ lưỡng hơn, không được vì sự tin tưởng chủ quan mà vội vàng. Ê-kíp của cô sẽ phải khắt khe hơn trong việc tìm hiểu thông tin quan trọng liên quan tới sản phẩm. 

Phương Mỹ Chi xin lỗi vì quảng cáo sản phẩm kém chất lượng - Ảnh 2.

Phương Mỹ Chi cho biết sau khi thấy bài quảng cáo của mình có vấn đề, ê-kíp của cô đã gỡ

Trước đó, Phương Mỹ Chi quảng cáo cho viên ngậm trắng da. Thế nhưng, ngay khi vừa đăng tải bài quảng cáo, cư dân mạng đã lập tức chỉ trích Phương Mỹ Chi. Trước đó, MC Sam cũng quảng cáo cho sản phẩm này nhưng đây là loại kém chất lượng lại không rõ nguồn gốc xuất xứ.  

Một cư dân mạng đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm: "Đừng đi vào vết xe đổ của một số nghệ sĩ quảng cáo ăn tiền trên sự đau khổ của người dân mà tàn sự nghiệp nghe em"; "Mua danh ba vạn, bán danh ba đồng. Đừng vì một ít đồng lẻ mà mất đi niềm yêu thương của khán giả nhé. Khi mất đi rồi thì khó mà lấy lại được"... 

Một cư dân mạng khác cảnh báo: "Em nên cẩn trọng với những phát ngôn của mình. Em đã lớn, không phải bé như xưa, đừng để mọi người lên án tẩy chay như bao nhiêu ca sĩ, lúc đó hối hận không kịp".

Thùy Trang, ảnh: NS

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).