Sao phim người lớn bị cáo buộc thêm 7 tội về tình dục

29 Tháng 10, 2020 | 10:49

(NLĐO) - Nam diễn viên Ron Jeremy, ngôi sao dòng phim người lớn, gây sốc khi bị cáo buộc thêm 7 tội cưỡng hiếp và tấn công tình dục.

Theo Văn phòng biện lý Los Angeles - Mỹ công bố ngày 28-10, Ron Jeremy, 67 tuổi - một trong những tên tuổi hàng đầu của ngành công nghiệp phim người lớn, bị buộc thêm 7 tội danh. Số lượng nạn nhân đến cơ quan chức năng tố cáo Ron Jeremy cũng tăng lên đến 23 người.

Ron Jeremy trước đó bị cáo buộc cưỡng hiếp 3 phụ nữ và tấn công tình dục một phụ nữ vào tháng 6. Từ khi thông tin được cơ quan chức năng công bố, nhiều phụ nữ tuyên bố là nạn nhân đã đến trình diện phía cảnh sát.

Sao phim người lớn bị cáo buộc thêm 7 tội về tình dục - Ảnh 1.

Ron Jeremy bị nhiều phụ nữ tố cáo

Trong những cáo buộc mới có bao gồm thêm các tội danh hiếp dâm. Ron Jeremy ngày 28-10, không nhận tội đối với tất cả tội danh mới mà phía công tố viên đưa ra trong phiên tòa ngắn. Tòa cũng công bố vụ án Ron Jeremy sẽ được đưa ra xét xử ngày 14-12.

Ron Jeremy hiện đối mặt tổng cộng 11 tội danh liên quan hiếp dâm, 8 tội danh tấn công tình dục, 16 tội danh liên quan tình dục khác. Nếu bị kết án có tội, ông phải đối mặt với mức án tối đa có thể từ hơn 330 năm tù đến chung thân.

Tháng 7-2019, Ron Jeremy bị tố cưỡng hiếp một phụ nữ 30 tuổi cũng tại quán bar đã từng phạm tội với 2 phụ nữ trước đó. Phía công tố cho biết nam diễn viên này đối mặt với 3 tội cưỡng bức, 3 tội cưỡng bức xâm nhập, 1 tội cưỡng bức bằng miệng, 1 tội bạo hành tình dục. Trong phiên điều trần đầu tiên, Ron Jeremy bị tạm giam với mức tiền bảo lãnh tại ngoại là 6,6 triệu USD. Phiên tòa tiếp theo xử diễn viên này dự kiến ngày 26-6. Nếu bị phán có tội, Ron Jeremy đối diện với án tù giam tối đa là 90 năm.

Sao phim người lớn bị cáo buộc thêm 7 tội về tình dục - Ảnh 2.

Ron Jeremy là ngôi sao dòng phim người lớn, tham gia hơn 2.000 phim

Người quản lý của Ron Jeremy là Dante Rusciolelli khi đó cho biết quyết định từ bỏ quyền quản lý ngôi sao này sau khi nghe các tội danh. "Chúng tôi hy vọng tất cả các cáo buộc chống lại ông ấy không phải sự thật nhưng nếu chúng là sự thật thì chúng tôi mong ông ấy sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật" - Dante Rusciolelli viết trên trang cá nhân.

Ron Jeremy, 67 tuổi, tên thật Ronald Jeremy Hyatt, là một trong những cái tên lớn trong ngành công nghiệp phim khiêu dâm, phim người lớn. Ông đã xuất hiện trong hơn 2.000 phim.

Năm 2017, khi tờ Rolling Stone viết về các cáo buộc hành vi tình dục sai trái của Ron Jeremy, ông đã lên tiếng phủ nhận tất cả. Diễn viên này khẳng định: "Tôi chưa từng và sẽ không bao giờ cưỡng hiếp bất kỳ ai. Tất cả các cáo buộc nghiêm trọng đều đã được cảnh sát điều tra và thẩm phán bác bỏ. Tôi chưa từng bị buộc tội hay phải ngồi tù ngày nào vì những vụ này".

Minh Khuê (Theo Reuters)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).