Sau Thùy Tiên, Nông Thúy Hằng và Thanh Thanh Huyền lên tiếng về nghi án bán dâm

09 Tháng 09, 2022 | 09:15

(NLĐO) - Bà "trùm" hoa hậu Phạm Kim Dung đề nghị cơ quan công an công khai danh tính những người tham gia bán dâm thay vì viết tắt để tránh làm ảnh hưởng đến nhiều người đẹp khác

Sau Thùy Tiên, Nông Thúy Hằng và Thanh Thanh Huyền lên tiếng về nghi án bán dâm - Ảnh 1.

Sau Thùy Tiên thì hoa hậu Nông Thúy Hằng cũng lên tiếng đính chính thông tin

Cũng giống Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng và MC Thanh Thanh Huyền đã nhanh chóng có động thái "chặn đứng" tin đồn.  

Thông tin "tú ông" – L. H. L (SN 1991) bị bắt tạm giam do điều hành đường dây mại dâm khiến dư luận xôn xao khi có 2 người đẹp từng đạt giải cao tại các cuộc thi hoa hậu với tên viết tắt là T.H và T.T. Mấy ngày  qua, cư dân mạng đoán già đoán non danh tính của hai người đẹp trên.

Sau Thùy Tiên, Nông Thúy Hằng và Thanh Thanh Huyền lên tiếng về nghi án bán dâm - Ảnh 2.

MC Thanh Thanh Huyền khẳng định "đừng đồn bậy bạ"

Vì trùng tên viết tắt nên Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng và MC, người mẫu Thanh Thanh Huyền bị "réo tên". Để tin đồn thất thiệt không lan xa, cả 3 người đẹp này đều lên tiếng. 

Theo đó, Thùy Tiên khẳng định: "Người tên TT bán dâm không phải là tôi". Hiện cô cùng công ty chủ quản đã ủy quyền cho luật sư làm việc với các đơn vị, cá nhân đưa thông tin không chính xác. "Mọi hành động đó đều là bằng chứng, các đơn vị, cá nhân đó sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước luật pháp" - Thùy Tiên khẳng định.

Sau Thùy Tiên, Nông Thúy Hằng và Thanh Thanh Huyền lên tiếng về nghi án bán dâm - Ảnh 3.

Thùy Tiên ủy quyền luật sư giải quyết tin đồn thất thiệt liên quan đến mình

Trong khi đó, Hoa hậu Nông Thúy Hằng cũng nhanh chóng khẳng định bản thân không liên quan vụ việc. "Sáng nay em mới đi Đại hội Đoàn toàn tỉnh (ngày 8-9 - PV). Không ai bị bắt mà có tư cách làm đại biểu danh dự của Đại hội Đoàn thanh niên cả" - hoa hậu Nông Thúy Hằng viết trên trang cá nhân. Còn  MC Thanh Thanh Huyền thông tin: "Chị đang đi dẫn mỗi ngày và nay còn trao giải thưởng du lịch thế giới. Các bé chớ đồn bậy bạ". 

Sau Thùy Tiên, Nông Thúy Hằng và Thanh Thanh Huyền lên tiếng về nghi án bán dâm - Ảnh 4.

Sự lên tiếng nhanh chóng của các người đẹp giúp dập tắt tin đồn có liên quan đến đường dây bán dâm

Bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung (CEO Sen Vàng) cũng lên tiếng khẳng định tất cả người đẹp thuộc Công ty Sen Vàng là những cô gái sống có trách nhiệm với xã hội, luôn tham gia các hoạt động thiện nguyện, "đã và sẽ không bao giờ có chuyện như mạng xã hội đang đồn thổi về hành vi mua bán dâm của những tổ chức nào". Chúng tôi miệt mài làm việc, miệt mài cống hiến và xây dựng những giá trị tốt đẹp cho đời. Chúng tôi sẽ kiện đến cùng những người xúc phạm mình" - nữ CEO khẳng định.

Sau Thùy Tiên, Nông Thúy Hằng và Thanh Thanh Huyền lên tiếng về nghi án bán dâm - Ảnh 5.

Bà trùm hoa hậu mong công an công bố hẳn tên chứ đừng viết tắt để không ảnh hưởng đến người không liên quan

Đại diện công ty quản lý của Miss Grand International 2021 cũng đề nghị cơ quan điều tra công bố rõ danh tính của những người trong đường dây mua bán dâm mà mạng xã hội đang đồn thổi để không ảnh hưởng đến những nghệ sĩ và các hoa á hậu khác, đặc biệt là Hoa hậu Thùy Tiên. "Mỗi công dân đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với những sai trái của mình. Thế nên hãy nêu rõ danh tính như mọi công dân khác. Việc thông tin viết tắt sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều người" - bà Phạm Kim Dung nhấn mạnh.

Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).