Siêu mẫu Võ Hoàng Yến nói về mối bất hòa với giới showbiz

19 Tháng 05, 2020 | 10:01

(NLĐO) - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến rất được yêu thích trong mùa dịch Covid-19 khi cô trở về từ Mỹ và đến thẳng khu cách ly tập trung. "Tôi được đi cách ly và học rất nhiều điều với những trải nghiệm thú vị" - cô nói

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến nói về mối bất hòa với giới showbiz - Ảnh 1.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

* Phóng viên: Dường như chị nổi tiếng hơn và được yêu thích hơn sau khi đi cách ly?

- Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: Có lẽ vậy, đó là lúc nhiều người cảm nhận được một Võ Hoàng Yến hoàn toàn khác so với những gì mà họ biết trước đây. Nhiều người đã nói không tin nổi Võ Hoàng Yến lại "lầy" và vui vẻ đến thế. Có thể họ đã quen với một Võ Hoàng Yến luôn lạnh lùng trên sân khấu hay quá hung dữ trong một vài chương trình truyền hình thực tế nên mặc định tôi là một người khó ưa. Thật ra, tôi cũng hiền mà, chỉ thẳng tính thôi.

* Chị có sợ bị ghét không?

- Một người bình thường còn phải đối mặt với cả sự yêu thương lẫn ghét bỏ nói chi một người làm việc trong môi trường nghệ thuật vốn lắm thị phi. Nhưng với tôi, điều đó chẳng ảnh hưởng gì, hay nói thẳng ra là không quan tâm. Ai thích tôi thì tự nhiên họ có lý do và ngược lại. Tôi không cần phải biện minh hay cố chứng mình điều gì đó để có được sự yêu thương của mọi người. Cuộc sống mà, làm gì có chuyện ai cũng yêu mến mình. Việc của mình là làm tốt nhất, có trách nhiệm nhất với công việc đang theo đuổi mà thôi.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến nói về mối bất hòa với giới showbiz - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến bảo chẳng ai sống giúp mình. Vì thế, mình nên cứ là mình

* Nhiều người nói chị là siêu mẫu đẹp nhất làng mẫu Việt?

- Tôi biết chị muốn nhắc đến vị trí vedette trong các show diễn, nơi tôi cũng hay được giao nhiệm vụ mở màn hay kết thúc. Nhưng nói thật, tôi không mấy quan tâm đến cái vị trí ấy vì nó cũng chỉ là thứ tự và có tính phù phiếm. Ở bất cứ vị trí nào, nếu bạn làm tốt, bạn cũng sẽ nổi bật. Hơn hết, chọn ai vào vị trí vedette, nó thuộc về quyền hạn và ý đồ nghệ thuật của nhà thiết kế. Người mẫu như chúng tôi chỉ nên làm tốt nhất công việc của mình là tôn lên giá trị của bộ trang phục, thông điệp thời trang mà nhà thiết kế muốn chuyển tải.

* Dù vậy thì cũng có không ít lời ra tiếng vào về chuyện ai là "chị đại", "trùm cuối" trong làng mẫu?

- Tôi không bận tâm ai là "chị đại" hay "trùm cuối" của làng mốt. Nếu có cái danh vị mà không làm tốt công việc cũng chỉ đáng bỏ đi. Giá trị mỗi người do người khác nhìn nhận chứ không phải cứ nhận bừa, hay dăm ba người thích rồi phong cho mình lại tưởng mình đúng ở vị trí ấy thật thì chết. Làm gì có chuyện ấy khi khán giả bây giờ tinh thông lắm, có gì mà họ không biết?

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến nói về mối bất hòa với giới showbiz - Ảnh 3.

Võ Hoàng Yến thẳng thắn thể hiện quan điểm cá nhân

* Từng nghe râm ran chị có mối bất hòa với chị đại Thanh Hằng?

- Showbiz là chốn thị phi, một đồn mười, mười đồn trăm. Câu chuyện nhỏ qua miệng vài người có khi thành "đại dịch". Tôi không chơi với chị Thanh Hằng nên có lẽ cũng chẳng có gì để bất hòa.

* Còn mối quan hệ với Minh Hằng?

- Tôi biết Minh Hằng khi cùng tham gia một chương trình truyền hình. Có thời gian tiếp cận thì chúng tôi cũng thân thiết hơn. Minh Hằng mời tôi thực hiện một MV và cả web drama, tiếc là tôi bận nên không thể tham gia cùng Hằng.

* Khán giả từng thấy mối quan hệ của chị với Hồ Ngọc Hà khá ồn ào, thậm chí xuất hiện cả trên mặt báo nhưng nay dường như mọi thứ đã được hóa giải?

- Tôi thần tượng chị Hồ Ngọc Hà từ rất lâu rồi. Thế nên, nói thẳng ra tôi thích chị Hà đến mức khó có thể xảy ra bất hòa. Nếu có thì chỉ là những hiểu lầm nho nhỏ. Như mọi người cũng thấy gần đây, tôi còn làm review về sản phẩm của chị Hà. Điều đó đủ để chứng minh giữa chúng tôi không có bất hòa gì. Tôi làm điều ấy một cách tự nguyện.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến nói về mối bất hòa với giới showbiz - Ảnh 4.

Võ Hoàng Yến không chơi với Thanh Hằng nhưng thân với Minh Hằng, sự bất hòa với Hồ Ngọc Hà cũng được hóa giải

* Chị thẳng tính, và không ngại đáp trả công kích. Có bao giờ điều ấy làm phiền chị không, bởi chị vốn là người nổi tiếng?

- Tôi sống cuộc đời của mình và điều mà tôi quan tâm là làm sao sống cho đúng, không thẹn với lương tâm là đủ. Miệng của thiên hạ, họ có quyền nói cái họ muốn. Còn chuyện đúng hay sai lại là một phạm trù khác. Mình biết bản thân mình và làm điều đúng là đủ rồi. Vậy thì ngại gì mà không thẳng thắn thể hiện quan điểm, suy nghĩ của bản thân. Có ai sống hộ mình đâu mà phải bận tâm chuyện người khác nghĩ gì.

* Nghe đâu chị sắp theo chồng bỏ cuộc chơi?

- Tôi chắc chắn sẽ thông báo với khán giả ngày tôi lên xe hoa. Ngày vui mà mình dấu giếm làm gì. Chỉ là tôi không muốn nhắc cụ thể đến người đàn ông tôi sẽ cưới vì nếu cứ mải nói về người đó, chắc khán giả cũng phiền lòng còn tôi thì thấy mệt.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến nói về mối bất hòa với giới showbiz - Ảnh 5.

Võ Hoàng Yến sắp "theo chồng bỏ cuộc chơi"

Bài, ảnh: Thùy Trang

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).