Tân Hoa hậu Hoàn vũ Canada bị chê về nhan sắc

26 Tháng 10, 2020 | 15:32

(NLĐO) - Nova Stevens, 27 tuổi, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Canada 2020 chưa bao lâu đã bị chê về nhan sắc với những bình luận cho rằng người đẹp này có gương mặt nam tính, thiếu nét mềm mại.

Nova Stevens sinh tại Kenya, có tuổi thơ cơ cực vì nơi cô ở chiến tranh liên miên. Năm lên 6 tuổi, cô được đưa đến Canada một mình, còn mẹ kẹt lại tại trại tị nạn ở Sudan, cha và các anh chị khác đến Ethiopia, gia đình ly tán.

Nova Stevens luôn tự hào về những nét tự nhiên của dân tộc mình mà cô sở hữu như môi dày, mũi, xương hông to. Người đẹp này đã từng tham gia cuộc thi nhan sắc những năm trước nhưng chưa gặt hái thành công như hiện tại.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Canada bị chê về nhan sắc - Ảnh 1.

Nova Stevens được trao vương miện

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Canada bị chê về nhan sắc - Ảnh 2.

Khoảnh khắc đăng quang

Nova Stevens là người mẫu và nhà hoạt động xã hội tích cực. Cô thực hiện các chiến dịch chống phân biệt chủng tộc, kêu gọi bình đẳng giới. Cô không im lặng khi thấy bất kỳ bất công nào xảy ra trong xã hội.

"Tôi luôn lên tiếng về những điều mà tôi tin tưởng. Tôi cảm thấy rất vinh dự vì mình có thể lên tiếng, thu hút sự quan tâm của mọi người chú ý vào điều tôi lên tiếng. Tôi không chấp nhận im lặng khi chứng kiến bất công xảy ra cho người da màu" – Nova Stevens nói.

Cô muốn khi đăng quang hoa hậu sẽ sử dụng sự lan tỏa của mình để tiếng nói của cô được vang xa hơn, giúp nhiều người da màu hơn. Cô cũng muốn với vai trò hoa hậu sẽ nâng cao nhận thức của mọi người nhiều hơn về các vấn đề như chống phân biệt chủng tộc.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Canada bị chê về nhan sắc - Ảnh 3.

Cô là người mẫu chuyên nghiệp

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Canada bị chê về nhan sắc - Ảnh 4.

Và cũng không ít lần dự thi nhan sắc

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Canada bị chê về nhan sắc - Ảnh 5.

Cô muốn tiếng nói của mình lớn mạnh hơn

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Canada bị chê về nhan sắc - Ảnh 6.

Để truyền thông điệp chống phân biệt chủng tộc

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Canada bị chê về nhan sắc - Ảnh 7.

Cùng các hoạt động xã hội khác

Sau khi Nova Stevens đăng quang, tranh cãi trái chiều xuất hiện. Một số người khen ngợi, ủng hộ Nova Stevens với những hoạt động xã hội tích cực của cô. Một số khác lại chê nhan sắc Nova Stevens. Họ cho rằng cô có đường nét gương mặt thô, nam tính, chưa đủ sức hút để đại diện nhan sắc Canada trên đấu trường quốc tế.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Canada bị chê về nhan sắc - Ảnh 8.

Nova Stevens bị chê gương mặt nam tính, góc cạnh

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Canada bị chê về nhan sắc - Ảnh 9.

Cô là nhà hoạt động xã hội tích cực

Minh Khuê (Theo Daily Hive, Missosology. GB, Fanpage)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).